Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Big Bang bội thu với series “M.A.D.E”

Sau thành công của “Loser”, Big Bang tiếp tục lập kỷ lục với MV “Bang Bang Bang” khi cán mốc hơn 50 triệu lượt nghe chỉ sau hơn 2 tháng công bố.

"M.A.D.E" là một album đặc biệt của Big Bang cũng như Kpop. Thay vì phát hành như bình thường, các chàng trai chia album thành 5 phần, mỗi phần sẽ được giới thiệu tới người hâm mộ vào ngày đầu tiên của tháng, từ tháng 5 tới tháng 9. "M.A.D.E" bao gồm: "Loser", "Bae Bae", "BANG BANG BANG", WE LIKE 2 PARTY", "IF YOU", "Sober", "Zutter" (G-Dragon và T.O.P hợp tác) "Let's Not Fall in Love". Tuy nhiên, mới đây, phía YG đã thông báo dời ngày hoàn thiện album đến khán giả để 5 chàng trai có thời gian nghỉ ngơi sau nhiều tour diễn quảng bá.

Big Bang khẳng định vị trí thống lĩnh trong làng nhạc Kop với "M.A.D.E"

Từ tháng 4, Big Bang cũng đã khởi động tour diễn vòng quanh thế giới để quảng bá “M.A.D.E”. Bắt đầu ở Seoul, tour diễn đi qua 15 quốc gia với 70 đêm diễn và dự kiến thu hút khoảng 1,4 triệu khán giả. Đây là con số người xem cao hơn rất tour diễn của các ngôi sao hàng đầu thế giới chứ không nói gì đến Kpop.

MV "BANG BANG BANG" thu hút hơn 50 triệu lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau 2 tháng phát hành

Trong đó, MV “Bang Bang Bang” là bài hát mới trong tháng 6 của nhóm Big Bang. Đây là 1 ca khúc mang không khí mùa hè, trong đó, giai điệu vui tươi, phong cách tự do và năng động của từng thành viên cộng với âm nhạc điện tử trở thành chất “gây nghiện” người nghe. Tính đến 6h sáng ngày 24.8.2015. MV này đã xác lập kỷ lục với hơn 50 triệu lượt nghe trên You Tube. Như vậy, sau “Loser”, đây là MV thứ hai đánh dấu sự thành công vang dội của series “MADE”. Trước đó, Billboard cũng chọn lựa Bang Bang Bang là MV K-Pop được nhiều lượt xem nhất trên toàn thế giới và nước Mỹ nói riêng trong tháng 6.

Không chỉ có “Bang Bang Bang”, “Zutter”“Let’s not fall in love “ của 5 chàng trai tài năng nhà YG hiện đang làm mưa làm gió trên tất cả các bảng tổng sắp thứ hạng khi đánh bại loạt đối thủ mạnh như Wonder Girls, Shinne…để leo lên vị trí dẫn đầu. Điều này chứng tỏ sức hút khủng khiếp và khẳng định đẳng cấp của IdolGroup hàng đầu Kpop trong đợt trở lại đầy ấn tượng này.