Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biểu tình thất bại, EXO-L nhanh chóng nghĩ ra một hình thức 'tra tấn tinh thần' mới buộc Chen phải rời khỏi EXO

Cuộc 'tổng công kích' lần này có sự tham gia của fan Hàn, fan Trung và thậm chí là một số fan quốc tế của EXO.

Gần 2 tháng đã trôi qua kể từ khi cộng đồng fan Kpop đón nhận cú sốc lớn đầu năm 2020 đến từ Chen (EXO). Kể từ khi Chen tuyên bố kết hôn và có con cho đến nay, đã có rất nhiều cuộc tranh cãi nổ ra giữa những người ủng hộ và phản đối anh. Hàng loạt fansite đóng cửa, nhiều người tuyên bố rời fandom nếu như Chen vẫn còn ở lại nhóm. Thế nhưng bất chấp tất cả những lời kêu gọi đó, SM Entertainment vẫn khẳng định Chen sẽ tiếp tục là một mẩu của EXO.

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

Trên thực tế, để buộc Chen rời khỏi nhóm, các EXO-L, đặc biệt là KEXO-L, đã có rất nhiều động thái khác nhau. Từ trend hashtag trên Twitter cho đến biểu tình trước cửa công ty quản lý, họ đã làm tất cả những gì có thể để nhận được một câu trả lời đúng như mong muốn từ phía Chen và SM. Thế nhưng sau tất cả, phản hồi của SM lại hoàn toàn đi ngược lại với kỳ vọng của cộng đồng fan EXO tại Hàn Quốc. Vẫn tưởng vụ ồn ào này sẽ sớm "chìm xuồng" nhưng những diễn biến mới nhất cho thấy các EXO-L Hàn chắc chắn sẽ không dễ bỏ cuộc cho đến ngày Chen thực sự rời khỏi nhóm.

Trong vài ngày gần đây, một "chiến dịch" rất đặc biệt đã được các fan Hàn, Trung cũng như một số nước khác phổ biến rộng rãi trên Twitter. Cùng với hashtag #첸_택배총공_보고_탈퇴해 (Tạm dịch: Chen, nhìn thấy những thùng hàng này và rời nhóm đi), các EXO-L đã tập hợp hàng loạt album, goods, hình ảnh,... của Chen, đóng thùng và gửi đến cho nam thần tượng. Đây được xem là một cách "trả hàng" và "dằn mặt" Chen lẫn SM, một lời khẳng định rằng người hâm mộ sẽ không tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào có mặt anh trong tương lai.

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

Một số fan thậm chí còn xé nát hình ảnh của Chen trước khi bỏ vào thùng để gửi cho anh. Trong khi đó, nhiều người khác lại chọn cách vẽ ký hiệu X hoặc chữ OUT lên photocard, poster cũng như doll của nam thần tượng. Hầu hết những người hâm mộ tham gia "chiến dịch" lần này đều gửi những thùng hàng nói trên kèm theo thông điệp được viết trực tiếp lên đó rằng: "Chen OUT", "Kim Jong Dae rời nhóm đi", "Kim Jong Dae biến đi",... để tỏ tõ thái độ phản đối việc Chen tiếp tục hoạt động cùng EXO sau khi đã có vợ có con.

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

Trên Twitter, rất nhiều người còn đăng kèm cả ảnh chụp màn hình hóa đơn giao những kiện hàng này với lời khẳng định: "Đây là lần cuối cùng chúng tôi bỏ tiền cho Chen".

Động thái mới nhất của các EXO-L từ Hàn đến Trung đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Hàn Quốc. Sau khi những bức ảnh này được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng xứ kim chi bắt đầu tự hỏi lý do gì khiến Chen liên tục cố chấp bám trụ lấy nhóm trong khi người hâm mộ đã phản đối gay gắt đến mức này: "Cứ rời nhóm đi cho xong. Fan đã ghét đến mức này thì còn cố chấp làm gì nữa?", "Mặt dày thật. Có fan nào lại muốn đi bỏ tiền ủng hộ bố trẻ con chứ? ㅋㅋ Đó là lý do tại sao nên sử dụng biện pháp tránh thai đấy", "Đây là lý do vì sao fan có thể sẽ trở nên rất đáng sợ khi họ quay lưng", "Nếu chuyện này xảy ra trong những năm 90 thì trong những thùng hàng này sẽ có dao cạo râu và mấy bức ảnh bị rạch mắt đấy. Cả đồ uống có độc nữa. Fan bây giờ tử tế hơn nhiều rồi ㅋㅋㅋ", "Thần tượng vốn là nghề kiếm tiền nhờ việc bán ảo tưởng cho fan mà. Cũng không có gì lạ khi cậu ta bị ghét đến mức này",....

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng hành động của các fan EXO là không thực sự cần thiết trong thời điểm cả nước Hàn Quốc đang gồng mình chống lại dịch bệnh virus corona: "Người dân nước mình thì đang phải khốn đốn vì virus corona, và các nhân viên giao hàng cũng đã bày tỏ rằng ngay lúc này việc giao hàng đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Làm như vậy chỉ gây thêm những áp lực không cần thiết cho shipper thôi. Lũ fangirl ngu ngốc này thật thảm hại", "Trong khi một số fandom khác đang quyên góp để chống lại virus corona thì mấy đứa này lại đi làm những chuyện như vậy", "Fan tính gửi tất cả những thứ này đến SM á? Chuyện này nghe có vẻ rất ngu ngốc.. Bộ họ thực sự nghĩ rằng các nhân viên của SM khi nhìn thấy những chiếc hộp này sẽ phản ứng theo kiểu: "Mọi người ơi, hãy nhanh chóng đá Chen ra thôi nào" ư. Có lẽ họ sẽ chỉ cười thầm và chửi rủa lũ fangirl chúng mày thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ",...

fan gửi những thùng hàng yêu cầu Chen rời EXO

Theo dự kiến, trong hôm nay hoặc muộn nhất là ngày mai, Chen và SM Entertainment sẽ nhận được toàn bộ những kiện hàng với "tối hậu thư" mà người hâm mộ gửi đến. Hiện cộng đồng EXO-L nói riêng và các fan Kpop nói chung đang "nín thở" chờ đợi xem liệu công ty này có động thái phản hồi sau khi nhận được những thùng hàng mang tính chất "tra tấn tinh thần" đó, hay họ sẽ tiếp tục phớt lờ và xem như đây là những túi rác không hơn không kém.