Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biểu diễn ở Long Xuyên - Đông Nhi bị fan vây kín

Tối 17/5 Đông Nhi tham gia biểu diễn tại Long Xuyên – An Giang. Biết trước sự xuất hiện của thần tượng, hàng ngàn fan đã đến chờ đón khiến giao thông bị ách tắc.

Quán quân The Remix xuất hiện trong trang phục thanh lịch, đáng yêu…

… và bị fan vây kín

Sau khi mùa giải The Remix kết thúc, Đông Nhi càng ngày càng nhận được nhiều lời mời biểu diễn. Nữ ca sĩ hầu như không có thời gian nghỉ ngơi.

Trước ống kính, cô nàng thoải mái tạo dáng. Gần đây cô cũng mới tung ra MV “Vì ai? Vì anh!” và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Chỉ một ngày sau khi ra mắt, MV đã đạt được gần 1 triệu lượt xem.

Đông Nhi tham gia sự kiện ở Long Xuyên với vai trò khách mời. Tuy nhiên, với lực lượng fan hùng hậu nhất showbiz Việt, cô trở thành tâm điểm chú ý của chương trình.

Là một ca sĩ tâm huyết với nghề, Đông Nhi nhận được sự yêu mến của khán giả không chỉ bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà còn bởi tính cách vô cùng thân thiện, gần gũi đời thường.

Đông Nhi gợi cảm trên sân khấu

Ca sĩ vừa hát vừa giao lưu với khán giả

Fan thỏa sức chụp ảnh cùng thần tượng

Đoạn đường Hà Hoành Hổ sớm bị ách tắc vì đông đảo khán giả đến trước chờ ca sĩ

Nguồn: Zing news