Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biểu cảm 'sống động' của nhân viên sân bay khi tận mắt nhìn thấy đại mỹ nhân TWICE ngoài đời

Còn ai nghi ngờ nhan sắc nghiêng thành của Tzuyu nữa không nào?

Khép lại những điểm dừng chân Châu Á thuộc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "TWICELIGHTS", TWICE hối hả di chuyển đến sân bay, bay sang LA, Mỹ để bắt đầu các concert tại trời Tây. Một clip quay lại cảnh Tzuyu làm thủ tục bay nhanh chóng viral trên mạng bởi lý do hết sức dễ thương.

Maknae TWICE vẫn cư xử vô cùng thanh tao, điềm tĩnh như thường lệ. Nhưng vẻ ngoài xinh đẹp ấy thì chưa bao giờ ngừng "công phá" tâm trí của người đối diện.

Ngay cả sân viên nhân bay, người trực tiếp làm thủ tục cho Tzuyu cũng choáng váng vì "sốc visual". Gương mặt cô gái lộ rõ vẻ kinh ngạc, miệng bất giác hô "Wow" đầy cảm thán.

Điều thú vị là trong khi làm thủ tục bay cho Jihyo, vị nhân viên sân bay vẫn giữ một nụ cười chuyên nghiệp, song kể từ khoảnh khắc nhìn thấy Tzuyu, cô nàng như trở thành một người khác. 

Tzuyu\

Hiện tại, clip ngắn này đang được nhiều nguồn chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, điều đó chứng minh phản ứng đặc sắc của nhân viên sân bay trước maknae TWICE đang làm cả cộng đồng cảm thấy thích thú.