Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biểu cảm nặng nề, u uất của Taeyeon (SNSD) ở sân bay

Nhiều fan lo lắng cho sức khỏe tinh thần của trưởng nhóm SNSD khi 2 người bạn, người đồng nghiệp của cô vừa ra đi trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngày 26/11, đông đảo phóng viên và nguời hâm mộ đã phát hiện ra sự có mặt của Taeyeon (SNSD) tại sân bay Incheon. Nữ thần tượng lặng lẽ chuẩn bị thủ tục sang Nhật để thực hiện lịch trình tiếp theo. 

Thay vì xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi sáng như thường ngày, nhiều fan nhận ra sự bất thường khi Taeyeon có vẻ trầm lắng và u uất hơn. Trưởng nhóm SNSD mặc bộ đồ đen, đội mũ đen che kín nửa khuôn mặt. Cô không hề tươi cười, không nói chuyện, bước đi trong trạng thái cúi đầu và né tránh camera. 

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho Taeyeon. Chỉ trong vòng 2 tháng, cô đã mất đi người đồng nghiệp là Goo Hara và Sulli. Được biết, vào ngày tin tức về cái chết Goo Hara bùng nổ, Taeyeon đang tham dự concert "La Rouge" của Red Velvet. Ngay sau khi biết tin, cô đã tức tốc ra về. Trước đây, cả 3 nữ idol từng quảng bá sôi nổi trong khoảng thời gian 2009 - 2014, thường xuyên gặp gỡ trên các sân khấu âm nhạc. Riêng Sulli còn là người em gái thân thiết cùng công ty mà Taeyeon đã gắn bó từ thời thực tập sinh. 

Hiện giờ, giọng ca 30 tuổi cũng đang vật lộn với chứng trầm cảm, căn bệnh tâm lý đã cướp đi mạng sống của Goo Hara và Sulli. Người hâm mộ hi vọng rằng Taeyeon sẽ nhận được sự quan tâm từ những người xung quanh và sớm vượt qua khó khăn này.