Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Music Bank

Biểu cảm của Chungha khi giành cúp đài trung ương gây sốt

Cư dân mạng phải lòng một khoảnh khắc vô cùng dễ thương.

Hôm 5 tháng 7, Kim Chungha đã nhận được cúp trên "Music Bank", giành lấy một chiến thắng khác cho ca khúc chủ đề mới phát hành "Snapping".

Như thể Chungha không một chút mong đợi vào chiến thắng, phản ứng vô giá của cô nàng với biểu cảm hoàn toàn ngạc nhiên đã khiến cư dân mạng phát sốt. Sau khi trố mắt trước thông báo, Chungha còn giật mình nhảy cẫng lên vì âm thanh chúc mừng nơi hiện trường.

Chungha

Biểu cảm của thành viên I.O.I nhanh chóng trở thành đề tài hot trên các diễn đàn, nơi cô nhận được vô vàn bình luận tích cực: "Sooooooooo cuteeeeee", "Phản ứng của Chungha giống như một con mèo bất thình lình nhìn thấy một quả dưa chuột", "Có vẻ như những người xung quanh cũng bị sốc luôn đó haha", "Chungha trông giống Elsa ghê T___T rất xinh đẹp", "Tất cả mọi người đều nhảy luôn"​, "Yêu cậu, Chungha", "Coi hình mà bất giác cười theo luôn", "Hài quá"...

Đáng chú ý là cư dân mạng còn chia sẻ thêm một tấm ảnh khác, cho thấy biểu cảm kinh điển trước sau như một của Chungha mỗi khi bị bất ngờ.

Chungha

Hiện tại, Chungha vừa quảng bá cho "Snapping", vừa tiến hành cách hoạt động chuẩn bị tái xuất với I.O.I vào tháng 10.