Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Biết tin Jack tham gia Running Man mùa 2, fan của nam nghệ sĩ được khen ngợi khi có hành động rất văn minh!

Vốn nổi tiếng là fandom có phần cuồng nhiệt quá mức, mới đây fan của Jack đã có hành động khiến netizen thêm phần thiện cảm.

Scandal có con ruột, bắt cá hai tay của Jack đã khiến nam nghệ sĩ rơi vào khủng hoảng. Ngay lập tức, anh chàng đã phải trả giá đắt cho sự việc trên. Tuy nhiên, từ đó đến nay, sự xuất hiện của Jack trong Running Man mùa 2 vẫn khiến netizen băn khoăn rằng nam nghệ sĩ có xuất hiện hay không.

Jack

Chỉ còn vài ngày nữa, tập đầu tiên của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy sẽ chính thức lên sóng. Theo trailer nhá hàng từ ê-kíp chương trình, Jack vẫn xuất hiện cực kỳ máu chiến trong một số phân đoạn. Được biết, đây là những tập mà nam ca sĩ đã tham gia trước khi xảy ra scandal chấn động. 

Trước tin tức đó, một trang fanpage của Jack đã chia sẻ ý kiến vô cùng văn minh để ủng hộ thần tượng cũng như chương trình. Theo trang fanpage này, các fan cần tương tác mạnh vào những tập có Jack, không chỉ bình luận tích cực về idol mà còn liên quan đến các thành viên còn lại. Đặc biệt, admin cũng đề nghị mọi người không nên spam bình luận vô nghĩa và không tranh cãi với anti fan.

Jack

Với những tập không có Jack, admin cũng muốn mọi người đừng nên bình luận kiểu "Không có Jack không xem" vì điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu đến idol cũng như fandom Đom Đóm.

Sau khi thông tin này được tung ra, rất nhiều lời khen ngợi của công chúng dành cho fanpage này. Có thể thấy, đây là hành động cổ vũ người nổi tiếng khá văn minh, được ủng hộ. Điều này cũng góp phần giúp hình ảnh fandom của ca sĩ "Sóng gió" được cải thiện hơn sau nhiều năm mang danh "hiếu chiến".

Từ Khóa:

Jack

Running Man