Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biệt thự của Demi Lovato bị kẻ trộm đột nhập

Demi Lovato là đối tượng tiếp theo lọt vào tầm ngắm của những kẻ trộm tại kinh đô giải trí Hollywood.

Cảnh sát đã được gọi đến biệt thư của Demi Lovato tại Los Angeles vào đêm 11 tháng 7 sau khi một kẻ trộm được nhìn thấy đang đột nhập vào nơi này. Khi đó, nữ ca sỹ đang bận rộn tại Boston, Massachusetts để quảng bá single mới, “Sorry Not Sorry”.

Biệt thự của Demi Lovato bị kẻ trộm đột nhập

Theo trang TMZ.com, một người đàn ông trong bộ quần áo đen đã vượt qua được cánh cổng an ninh bên ngoài biệt thự của Demi tại Hollywood Hills và sử dụng một chiếc thang để leo lên ban công tòa nhà. Tuy nhiên, hành vi của hắn đã bị phát hiện bởi chú chó của Demi và nó ngay lập tức sủa lên inh ỏi, đánh thức quản gia của nữ ca sỹ. Người này đã nhìn thấy kẻ lạ mặt thông qua cửa sổ phòng ngủ của Demi và liên lạc ngay với nhân viên an ninh. Tuy nhiên khi cảnh sát đến thì tên trộm đã kịp trốn thoát.

Đây là vụ án mới nhất về tình trạng an ninh tại nơi ở của những ngôi sao trong khu vực Los Angeles. Vào tháng 5 vừa qua, nhà của diễn viên Michael B. Jordan và căn hộ của người mẫu Scott Disick bị đột nhập và lấy đi rất nhiều vật giá trị. Ngoài ra, những người không may trước đó gồm ca sỹ Alanis Morissette, diễn viên Emmy Rossum và rapper Nicki Minaj.

Biệt thự của Demi Lovato bị kẻ trộm đột nhập

Khu bất động sản cao cấp này được chủ nhân hit “Cool for the Summer” sở hữu từ tháng 9 năm ngoái và hiện tại cô vẫn chưa đưa ra bình luận nào cho sự cố lần này. Demi Lovato sẽ tiếp tục vắng mặt tại nhà trong một thời gian ngắn. Cô bắt đầu chuyến lưu diễn Sorry Not Sorry House Party Tour vào thứ ba tuần này tại Boston. Tour diễn này nằm trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá cho single mới “Sorry Not Sorry”. Đây cũng là ca khúc mở đường cho album sắp tới của nữ ca sỹ sinh năm 1992.