Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biết Kang Daniel nghiện kẹo dẻo, fan đã nghĩ ra cách này để được nam thần tượng chú ý trong concert?

Kẹo dẻo có lẽ là 'tình yêu vĩnh cửu' của Center quốc dân mà fan đều biết sở thích này của anh chàng.

Mới đây, Wanna One đã hoàn thành concert tại Singapore với hàng nghìn người hâm mộ. Cả thần tượng và fan đều đã có nhiều giây phút quẩy hết mình trong suốt đêm diễn trực tiếp vừa qua.

concert tại Singapore Wanna One

concert tại Singapore Wanna One

Ngoài các ca khúc hit thì những khoảnh khắc hậu trường cũng là đề tài được đông đảo fan chia sẻ sau khi concert kết thúc. Và trong số đó, bức ảnh Kang Daniel đang nhìn về đám đông dưới sân khấu đặc biệt thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

concert tại Singapore Wanna One

Bức ảnh sẽ không có gì lạ nếu như người hâm mộ không phát hiện xa xa trong đám đông có sự xuất hiện của một túi kẹo dẻo. Một fan thực sự đã mang theo kẹo dẻo và giơ cao trong lúc cổ vũ để thu hút tầm nhìn của Kang Daniel. Ở góc nhìn này thì rất khó để khẳng định nhưng hầu hết người hâm mộ đều cho rằng nam thần tượng đang nhìn vào túi kẹo dẻo vì đó là món ăn vặt mà anh chàng nghiện từ nhỏ.

Túi kẹo dẻo mà fan đang giữ trong tay được nhiều người đoán là của thương hiệu gấu vàng Haribo.

Kang Daniel thích kẹo dẻo

Và nếu như người này thật sự muốn “dụ” Kang Daniel bằng kẹo dẻo thì có lẽ như đã thành công rồi. Anh chàng được biết là rất thích ăn món này từ khi tham gia Produce 101 đến lúc debut cùng Wanna One và bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Thế nhưng cách đây chưa lâu, bác sĩ đã khuyên Kang Daniel giảm bớt việc ăn kẹo dẻo bởi vì men răng bị yếu do tiếp nhận nhiều chất ngọt từ ngày này qua ngày nọ.

Như vậy dù chưa biết thực hư phán đoán của fan thông qua bức ảnh này nhưng cũng nên học hỏi và thử dùng kẹo dẻo để được Kang Daniel chú ý tới nhỉ!