Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Biệt đội cancer' của Linh Ka trở lại và nhận về lượng dislike lợi hại gấp ba

Tiếp bước MV cover 'Em gái mưa', 'Chưa bao giờ mẹ kể' do biệt đội cancer thể hiện đang bị dân mạng kêu gọi đồng loạt ban dislike.

Đúng 4 ngày sau khi cho xuất xưởng MV cover "Chưa bao giờ mẹ kể", "biệt đội cancer" với sự góp mặt của Linh Ka, Chi Bé, Long Bi và Hoàng Kio đang thu về lượng phản hồi đến 80% là tiêu cực, đi kèm với đó là con số 45.000 dislike, gấp gần 4 lần lượt like với chỉ vỏn vẹn 12.000 người.

mv cover chưa bao giờ mẹ kể của linh ka

4 ngày với 45.000 dislike, không hiểu biệt đội của Linh Ka lấy can đảm ở đâu để liên tiếp cho ra sản phẩm cover

Thực tế, nếu so sánh với những sản phẩm cover trước đó, con số này đã có chiều hướng tiến bộ rõ rệt bởi ít nhất vẫn còn một bộ phận khán giả ghi nhận sự nỗ lực của thế hệ 10X khi đã biết lựa chọn và thể hiện màn vũ đạo nhẹ nhàng, phù hợp với một bài hát về mẹ. Đặc biệt, ở 2 ngày đầu ra mắt, MV cover này vẫn giữ được số view, số like ổn định và chỉ mới bị dân mạng kêu gọi đồng loạt dislike trong 2 ngày gần đây. 

MV "Chưa bao giờ mẹ kể" - "biệt đội cancer" cover

Nói là vậy nhưng MV của Linh Ka vẫn tồn tại nhiều hạt sạn để dư luận phải tích cực ném đá.

Đầu tiên là ở cách trang điểm già chát, như cộng thêm cả vài chục tuổi cho những cô cậu còn chưa đủ 20. Đây là phong cách thường thấy trong các MV và hình ảnh ở một vài sự kiện mà cô nàng hot girl 10X tai tiếng hay trưng diện. Lần trở lại này, Linh Ka còn đặc biệt lựa chọn bộ cánh vốn dĩ được dùng cho các mẹ với mục đích "già hóa" cho phù hợp với bản gốc của MV. Chưa kể, một vài phân đoạn nhảy múa trong sản phẩm cover "Chưa bao giờ mẹ kể" còn bị soi là gợi cảm quá đà và chính khán giả cũng không hiểu "biệt đội ung thư" này đang muốn diễn tả ý nghĩa gì. 

biệt đội cancer linh ka

Hình ảnh già chát của "biệt đội cancer" trong MV "Chưa bao giờ mẹ kể"

linh ka cover chưa bao giờ mẹ kể

Linh Ka tiếp tục tự cộng cho mình cả vài chục tuổi với lối trang điểm như đắp cả hộp phấn lên mặt

Tiếp đó, Linh Ka cùng đồng bọn lại lạm dụng kĩ thuật chỉnh giọng đến mức bóp méo cả tiếng thật. Hơn nữa, cách hát "điệu chảy nước" của "hot girl thiếu não" cũng khiến nhiều người khó chịu khi phải nhẫn nhịn xem hết hơn 4 phút video. Thậm chí, một vài khán giả khó tính còn nhận định rằng, "biệt đội cancer" đang phá hủy cả một bài hát vốn thiêng liêng khi viết về mẹ. 

biệt đội cancer linh ka cover chưa bao giờ mẹ kể

Khá khen cho một MV chú trọng những động tác vũ đạo nhẹ nhàng khi thể hiện về mẹ

biệt đội cancer linh ka cover chưa bao giờ mẹ kể 1

biệt đội cancer linh ka cover chưa bao giờ mẹ kể 2

thế nhưng, xem hết cả MV 4 phút, khán giả vẫn không hiểu mục đích của biệt đội này thể hiện là gì?

Cuối cùng là dù có tiến bộ và "cây nhà lá vườn" hơn hẳn những MV trước thì với tai tiếng sẵn có, chỉ cần thấy động thái trở lại của đồng bọn Linh Ka, dân mạng đã không tiếc lời chê bai và ban tặng nút dislike "cảnh cáo". 

linh ka

Không cần biết nội dung MV ra sao, chỉ cần là Linh Ka thì đã bị "ném đá".