Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biết chuyện Wendy đã làm cho Red Velvet dù gặp chấn thương, Knet lại mang Irene ra so sánh: 'Khi thiện và ác cùng tồn tại trong một nhóm..'

Nhiều người cảm thấy tội nghiệp cho Wendy khi cô đang từng bước trở lại thì scandal của một thành viên khác lại phá hỏng mọi thứ.

Cách đây không lâu, các thành viên Red Velvet đã có lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong chương trình "Bu:QUEST" trên IDOLLIVE của LG U+. "Bu:QUEST" là một chương trình giải trí ngoài trời dưới hình thức những nhiệm vụ được đưa ra cho các thành viên, giúp người hâm mộ có thể nhìn thấy nhiều hình ảnh đa dạng của các cô gái Red Velvet.

Trong chương trình ngày hôm đó, các thành viên đã có dịp nghỉ ngơi thư giãn tại quán cà phê, công viên chủ đề, ký túc xá,... và trò chuyện với nhau về những điều mà họ quan tâm dạo gần đây cũng như chơi những trò chơi thú vị. Người hâm mộ cực kỳ thích thú khi được nhìn thấy các thành viên có những khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau. Dù vậy, nhiều fan cũng cảm thấy tiếc nuối khi Wendy không thể tham gia ghi hình cho chương trình lần này vì cô đang trong thời gian nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau chấn thương.

Hồi cuối năm ngoái, Wendy đã bị ngã từ bục sân khấu cao 2,5 m trong lúc đang tham gia diễn tập cho chương trình "SBS Gayo Daejeon 2019". Vụ tai nan khiến cô bị thương ở mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Kể từ đó, giọng ca chính của Red Velvet đã phải tạm ngừng hoạt động trong khoảng 8 tháng và được điều trị trong một thời gian dài. Theo thông báo từ SM, Wendy hiện đã có thể từng bước trở lại với các hoạt động nghệ thuật, nhưng cô chỉ tham gia những sự kiện phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

Vì hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, Wendy đã không thể tham gia chương trình "Bu:QUEST" cùng 4 thành viên còn lại. Thế nhưng thay vào đó, cô đã khiến các thành viên cảm động khi gửi cho họ những bức thư tay và những hộp cơm do chính tay cô làm.

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

Trước chuyến đi du lịch, các thành viên Red Velvet đã lên xe và vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra bức thư và cơm hộp mà Wendy gửi cho họ. Wendy đã làm những phần cơm 3 món bao gồm kimbap, sandwich và trái cây cho các thành viên đang nỗ lực hoạt động thay cho cả phần của cô.

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

Trong thư của mình, Wendy cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể tham gia cùng các thành viên khác: "Xin lỗi vì các thành viên mình không thể cùng tham gia với mọi người trong chuyến du lịch "Bu:QUEST" lần này. Đây là những phần ăn nhẹ thay thế cho sự tiếc nuối của mình khi không thể tham gia cùng mọi người. Hãy vừa ăn vừa nghĩ đến mình nhé".

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

Các thành viên Red Velvet đều vô cùng cảm động khi nhìn thấy những thứ được Wendy gửi đến cho họ, và Irene đã chụp ảnh chứng nhận rồi gửi cho Wendy kèm theo lời nhắn: "Cảm động lắm đấy".

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

Nhiều ngày sau khi "Bu:QUEST" của Red Velvet chính thức được phát sóng, món quà mà Wendy gửi đến các thành viên cùng nhóm lại một lần nữa được nhắc lại trên các diễn đàn trực tuyến, mạng xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, lý do khiến netizen Hàn nhắc đến hành động ấm áp này của Wendy là để so sánh với Irene sau khi scandal nhân cách của cô bùng nổ hồi tuần trước. Nhiều người bày tỏ sự xót xa và tiếc nuối khi thời điểm Wendy đang dần trở lại với các hoạt động của nhóm lại bị phá hỏng bởi vụ bê bối nghiêm trọng của leader.

Wendy làm cơm hộp cho Red Velvet

- "Thiện và ác cũng có thể cùng tồn tại trong một nhóm nhỉ ㅋㅋ"

- "Haizz các thành viên khác đã làm gì để phải chịu đựng chuyện này chứ ㅜㅜ"

- "Tôi chắc chắn cô ấy cũng có lịch trình và công việc riêng cần phải lo lắng, thế nhưng cô ấy vẫn tự tay chuẩn bị những hộp cơm đó với tất cả sự quan tâm và tình yêu dành cho các thành viên. Từ chi tiết này chúng ta hoàn toàn có thể thấy được cô ấy thường xuyên chăm sóc các thành viên khác như thế nào"

- "Nghiêm túc luôn đấy, Irene đang khiến tất cả các thành viên khác phải đối mặt với sự ghét bỏ mà họ không đáng phải hứng chịu ㅜㅜㅜ Họ có làm gì sai đâu chứ ㅜㅜㅜㅜㅜ"

- "Wendy đang dần quay trở lại với nhóm nhưng thời điểm lại quá tồi tệ... Hợp đồng của Red Velvet hiện chỉ còn 1 năm nữa thôi. Tôi thật sự rất tò mò về những kế hoạch sắp tới của họ"

- "Wendy đúng là một cô gái tuyệt vời"

- "Cô ấy thật tốt bụng, chẳng giống như một thành viên nào đó trong nhóm của cô ấy"

- "Seungwan à, cậu chính là thần tượng tuyệt vời nhất trong thế hệ này đấy..."

- "Quá khác biệt so với ai đó"

- "Tại sao cô ấy lại phải chịu đựng vì một thành viên nào đó chứ"