Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biết bao lần ‘mang nhục’ vì miếng ăn rồi mà Trấn Thành vẫn chưa trắng mắt, lần này còn xin ăn của thí sinh đến… 2 lượt

Trấn Thành – chàng trai vàng trong làng vì miếng ăn mà ‘mang nhục’.

Liên quan đến vấn đề ăn uống, không ít lần Trấn Thành lại bỏ quên liêm sỉ để “xin ăn” và bị đối phương mắng nhiếc không thương tiếc. Mới đây, anh chàng lại thêm một lần nữa khiến Will và Khương Ngọc “cười té ghế” khi bị thí sinh nhí “phũ” không thương tiếc vì một bịch bánh tráng trộn.

Đằng sau vẻ ngoài đẹp trai, hoạt ngôn “không thể chê vào đâu được”, MC Trấn Thành không ít lần khiến người xem ngã ngửa với tình yêu ẩm thực to lớn. Chàng MC hài hước thương lượng với một thí sinh nhí trong chương trình “Nhanh như chớp nhí” về việc tặng bánh tráng chấm muối tôm. Hài hước thay cô bé nghiêm túc từ chối. Đến lần thứ 2, anh chàng thậm chí còn “van xin” thí sinh nhí hãy gửi tặng anh đặc sản quê hương. Và lần này, cô bé cũng rất khéo léo đưa ra lý do nhà xa đủ kiểu để từ chối Trấn Thành. Nhưng trước sự nài nỉ dữ dội không tha kèm theo biểu cảm đáng yêu của Trấn Thành, Kim Thảo đã ra tín hiệu với mẹ và đồng ý với đề nghị này.

Trước đó, Trấn Thành từng bị Việt Hương mắng té tát vì thói ăn nhiều, ăn hết phần của nữ diễn viên hài. Hay bị bà xã Hari Won trêu ghẹo chuyện giành ăn.

https://www.youtube.com/watch?v=AHJTmaPrR6c

Thực tế thì để cho không khí gameshow mà anh dẫn dắt thoải mái, Trấn Thành nhiều lần pha trò thông qua chủ đề ẩm thực. Nhưng không thể phủ nhận rằng là một “thực thần”, anh chàng đang có dấu hiệu tăng cân vì không cưỡng lại sức hút của việc ăn uống.