Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Biện pháp tăng view nhanh nhất cho MV của các rapper là xuất hiện tại Rap Việt

Nếu không tin, khán giả có thể tìm hiểu về trường hợp của Dế Choắt.

Dế Choắt là anh chàng "4 chọn" + "2 chiếc mũ vàng" duy nhất trong tập 5 đã lên sóng Rap Việt hôm 29/8. Tuy đã có sản phẩm đăng tải trên Youtube cùng một lượng khán giả nhất định nhưng Dế Choắt vẫn quyết định xuất hiện tại chương trình này hòng tìm kiếm sự công nhận của số đông công chúng - những người yêu rap và những tiền bối giỏi rap. 

Dế Choắt là chiến binh mạnh nhất của Rap Việt tâp 5

Không bàn đến phần thi quá đỗi xuất sắc được lấy cảm hứng từ bài thơ "Chú bé loắt choắt" của nhà thơ Tố Hữu, câu chuyện phải hứng chịu định kiến xã hội do ngoại hình khác biệt mà nam rapper đem đến Rap Việt cũng nhận được sự đồng cảm không nhỏ của người xem. Đặc biệt, Trấn Thành còn nhiệt tình khích lệ tinh thần học trò Wowy bằng sự thấu hiểu qua câu nói: "Đâu phải ai rảnh đi cầm bình mực ịn đầy lên trên mặt của mình? Dạ không có. Mỗi một cái hình ảnh này nó liên quan đến một câu chuyện trong đời của người ta.

Xăm đau không quý vị? Đau? Đau làm chi? Để nhớ. Người ta phải để ký ức tồn tại trên da thịt của người ta, để nhìn lại: "Tôi đã từng trải qua những cột mốc nào trong cuộc đời', nên chúng ta đừng vội đánh giá một cái gì cả, hãy cảm nhận người ta từ bên trong đó mới là linh hồn thật sự của con người". Cũng trong phần giao lưu, A Xìn có nhắc đến sản phẩm nổi bật nhất của Dế Choắt là "Đời lạ lắm à nghen" thời điểm ấy đã đạt hơn 53 triệu view trên Youtube. 

"Đời lạ lắm à nghen" - bản rap đạt hơn 50 triệu view của Dế Choắt mà Trấn Thành đã giới thiệu

Sau khi tập 5 phát sóng, MV trên được netizen tích cực săn tìm và rồi chỉ trong vài ngày, nó tăng thêm hẳn 1 triệu lượt xem, trong đó có không ít khán giả vì câu nói của Trấn Thành mà ủng hộ Dế Choắt. Không dừng lại ở đó, chiến binh thuộc team Wowy còn tiết lộ A Xìn là một trong những người có sức ảnh hưởng khiến anh quyết định đăng kí tham gia Rap Việt, đặc biệt tiêu đề bài rap "Đời lạ lắm à nghen" cũng sử dụng chất liệu từ câu nói của đàn anh trong một tiểu phẩm hài: 

"Nếu ngày đó anh Thành không cho phép và bắt mình tháo dỡ mọi thông tin có liên quan đến hình ảnh của anh ấy, có lẽ hành trình đi đến nhạc Rap và sự cống hiến của Dế Choắt vẫn rất gian nan. Dế Choắt đến Rap Việt vì Dế Choắt tin tưởng anh Trấn Thành sẽ là người gián tiếp và âm thầm đưa Dế Choắt ra ánh sáng. Mong anh luôn như vậy, vì anh là người đi trước thời đại".

Dế Choắt bày tỏ sự ngưỡng mộ với Trấn Thành

Ngoài Wowy, Trấn Thành là một trong những động lực thôi thúc Dế Choắt tham gia Rap Việt, bản rap nổi tiếng nhất của anh cũng được lấy cảm hứng từ câu nói của A Xìn.