Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biện pháp hữu hiệu tránh khỏi trầm cảm của một loạt nghệ sỹ Hàn: Nói "KHÔNG" với mạng xã hội

Vì sự ra đi không mong muốn của Sulli và nguyên nhân xuất phát từ hầu hết những yếu tố liên quan đến mạng xã hội, những nghệ sĩ sau đã nói "không" với SNS. Dù với bất kì lí do nào, họ cũng đã cho bản thân mình cách giải quyết tốt và tránh khỏi nguy cơ bị căn bệnh trầm cảm.

Những ngày gần đây, K-Pop đang đau buồn với sự ra đi của Sulli - Cựu thành viên nhóm nhạc nữ F(x). Được biết, cô nàng mắc chứng bệnh sợ xã hội và được chẩn đoán trầm cảm nặng trong suốt 2 năm gần đây. Một trong những nguyên nhân khiến Sulli có kết cục đau lòng như hiện tại chính là việc tham gia sử dụng mạng xã hội. Tuy việc này khá tốt trong việc giảm đi khoảng cách giữa người nổi tiếng và fans hâm mộ, song đây cũng là 1 con dao hai lưỡi khiến các nghệ sĩ dần mất kiểm soát về tâm trạng và trạng thái cảm xúc nhấtt. Hiểu được những điều này, đã có nhiều nghệ sĩ tuyên bố rằng họ không sử dụng SNS bởi nhiều nguyên do khác nhau.

Minho chia sẻ rằng anh ấy không giỏi về việc sử dụng công nghệ và mạng xã hội. Ngoài ra, nam thần tượng không cảm nhận được sự cần thiết của SNS ngay tại thời điểm này. Anh ấy cho rằng việc dùng mạng xã hội là lãng phí thời gian và thay vào đó, Minho thích tổ chức một buổi triển lãm về hình ảnh hơn.

Gong Yoo nói rằng nếu anh chia sẻ mọi thứ lên Internet, sẽ có những thứ anh muốn nhớ và có những thứ anh lại muốn quên đi. Vì thế hiện nam tài tử đang cố hết sức để không lộ những thông tin đời tư cá nhân của mình lên mạng xã hội.

Đối với “MC quốc dân” Yoo Jae Suk. anh cho rằng mình sẽ trở nên nghiện SNS và không thể làm những việc khác trong suốt cả ngày. Vì thế anh ấy không sử dụng chúng.

Song Joongki thì lại là một “gà mờ công nghệ”, vì thế anh chàng không biết sử dụng SNS như thế nào.

Bởi vì không tin tưởng vào bản thân cũng như tính cách của mình, Park Bo Young đã quyết định không động đến SNS. Cô nàng chia sẻ mình là một người rất dễ xúc động và dễ mất bình tĩnh hơn những gì cô ấy nghĩ, vì thế cô nàng nói “không” với mạng xã hội và thay vào đó, cô nàng viết trong tạp chí.

Kang Dongwon có những chia sẻ thẳng thắn về việc không sử dụng SNS. Anh chàng cho rằng mình không có gì phải chia sẻ, không có sở thích nói chuyện nhiều với người lạ và không thấy SNS là một hình thức giao tiếp giống như những hình thức giao tiếp khác.

"Tôi vừa mới trở thành một idol không lâu. Tôi buộc phải cẩn thận vì không muốn bản thân mình mắc lỗi. Sau này khi có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi sẽ biết rõ cái gì cần phải tránh. Có thể lúc đó tôi mới bắt đầu dùng SNS." Đây là những gì Chungha nói về việc không sử dụng SNS