Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới: vợ cố NS Vân Quang Long bị tố là 'Tuesday', giả tạo, trơ trẽn, đã có chồng mà vẫn muốn làm 'vợ quốc dân'

Theo ca sĩ Thanh Thảo và bạn bè của cố NS, vợ thứ 2 của Vân Quang Long đã không ít lần xúc phạm bố mẹ chồng, thậm chí còn không cho chồng gặp con nếu không chuyển tiền.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, mối quan hệ giữa hai vợ chồng anh cũng như giữa bố mẹ ruột và vợ anh - Linh Lan bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi nảy lửa. Sau clip bố mẹ Vân Quang Long tuyên bố không chấp nhận con dâu, vào khuya ngày 7/1 (giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Phạm Thanh Thảo bất ngờ đăng tải status dài tố Linh Lan nhiều lần dùng từ ngữ xúc phạm bố mẹ ruột Vân Quang Long cũng như chính cố nghệ sĩ, còn dùng danh nghĩa kêu gọi từ thiện nhưng không rõ ràng về thu chi.

"Tấm màn "sự thật" từ từ hé mở... sẽ còn nhiều thứ nhé mọi người ơi! Mình và ông xã là nhân chứng sống, không biết bao lần thấy Long bị chửi rồi đọc luôn những tin nhắn em ấy chửi ba mẹ Long rất nặng lời, không muốn nói là rất... Hỏi sao những bậc nhà văn, nhà giáo như ba mẹ Long, trọng chữ lễ - nghĩa, sao chấp nhận nổi một người như thế làm dâu. Càng nghĩ càng thương cho Long, càng nói càng xót cho Long". Phạm Thanh Thảo viết trên Facebook cá nhân kèm loạt ảnh chụp tin nhắn của Linh Lan.

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long

Bài đăng bóc phốt Linh Lan - vợ cố nghệ sĩ Vân Quang Long trên trang cá nhân của Thanh Thảo

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 1

Nữ ca sĩ cho biết, bạn của Vân Quang Long đều bức xúc trước thói thả thính, ăn mặc hở hang của Linh Lan, chưa kể người này còn từng gom tiền bỏ đi, để lại cố NS ở lại lo liệu tiền tiệc sinh nhật con

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 3

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 4

Linh Lan nhiều lần nhắn tin với bạn bè, người thân trên danh nghĩa làm từ thiện nhưng không rõ thu chi

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 5

Hay có lần cô còn gọi chồng bằng từ ngữ phản cảm là "thằng điên"

Trước đó, cư dân mạng cũng "đào mộ" được không ít những dòng thả thính của Linh Lan trên MXH Tik Tok với nội dung "chưa có chồng" hay ở những tin nhắn mà bạn thân cô cung cấp, Linh Lan cũng rất ít khi đáp lại sự thương nhớ vợ con của cựu thành viên 1088. Bởi thế mà trước clip bố mẹ ruột Vân Quang Long không thừa nhận Linh Lan là con dâu, thậm chí còn muốn giành hết tài sản (theo như lời bạn thân của Linh Lan khẳng định), cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi. 

Bố mẹ Vân Quang Long từng tuyên bố không chấp nhận con dâu thứ 2 nhưng không phải cư dân mạng nào cũng chỉ trích bậc phụ huynh của cố NS bởi họ tin rằng, "không có lửa thì không có khói"

Cùng thời điểm Thanh Thảo lên tiếng "bóc phốt" Linh Lan, bạn bè của cố nghệ sĩ Vân Quang Long cũng liên tiếp tố Linh Lan là người giả tạo, không biết điều, thậm chí còn có nhiều hành động hỗn hào.

Theo người này, Linh Lan đã chen chân vào gia đình của cố nghệ sĩ Vân Quang Long, làm đủ trò để cuối cùng hôn nhân giữa anh và người vợ đầu tan vỡ. Sau này vì bất đắc dĩ, cố nghệ sĩ Vân Quang Long đã về ở cùng Linh Lan.

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 6bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 7

Cả hai sau đó có chung một người con là bé Helen. Lúc này, cố nghệ sĩ sang Mỹ làm việc, cố gắng kiếm tiền rồi gửi về cho Linh Lan, bằng không sẽ không được gặp con. Người bạn này cũng lên tiếng bất bình, cho rằng cố nghệ sĩ Vân Quang Long làm việc cực nhọc tại Mỹ còn Linh Lan thì ở nhà ăn diện, lên mạng, lên TikTok tìm chồng, tìm người yêu, lấy đồ khoe mẽ.

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 8

Bên cạnh đó, trong bài đăng còn cho biết Linh Lan liên tục đòi hỏi cố nghệ sĩ Vân Quang Long về vấn đề tiền bạc, yêu cầu đủ mọi thứ. Đến khi Vân Quang Long mất, Linh Lan liền lên mạng xã hội tranh thủ tình thương của cư dân mạng, đồng thời lợi dụng con gái để đổi trắng thay đen, thậm chí vu oan cho nhà chồng khiến bố mẹ cố nghệ sĩ mang tiếng ác. Tài khoản còn tiết lộ, Linh Lan thực chất không phải vợ hiện tại của cố nghệ sĩ mà là một người khác đang sống bên Mỹ.

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 9bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 10

Chưa dừng lại ở đó, theo người viết tâm thư thì cô vợ thứ hai của cố nghệ sĩ Vân Quang Long còn đòi một nửa tiền phúng viếng từ đám tang của chồng. Nếu không đưa, nữ người mẫu dọa sẽ quậy khóc ở đó, buộc gia đình cố nghệ sĩ Vân Quang Long phải đưa cho yên chuyện.

bóc phốt vợ thứ 2 của cố nghệ sĩ Vân Quang Long 11

Hiện đây mới là thông tin 1 chiều từ phía Thanh Thảo và bạn của cựu thành viên 1088, còn vợ của cố nghệ sĩ Vân Quang Long - Linh Lan vẫn chưa chính thức lên tiếng.

Linh Lan liên tục rơi nước mắt trong tang lễ của chồng.