Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới từ Bella Hadid: Vừa được Selena Gomez bình luận trên Instagram, cô nàng liền... xóa luôn bài đăng!

Mới đây, trong một post Instagram của Bella Hadid, khi Selena Gomez bình luận khen ngợi, siêu mẫu liền... xóa luôn bài đăng khiến cư dân mạng hoang mang.

Mối quan hệ của Selena Gomez và Bella Hadid có phần không được thuận buồm xuôi gió, đặc biệt là từ khi hai nữ nghệ sĩ quen The Weeknd. Bất chấp những nỗ lực hàn gắn của Selena Gomez, có vẻ như Bella vẫn không mấy mặn mà.

Bella Hadid

Cụ thể, hôm 16/11 vừa qua, Selena Gomez đã để lại bình luận khen ngợi Bella Hadid trên bức ảnh chụp mẫu cho Dior được siêu mẫu này đăng tải. Ngay lập tức, hành động này đã khiến dân tình dậy sóng, người hâm mộ cũng nhanh chóng chụp lại và chia sẻ ảnh màn hình bình luận của Selena Gomez. Tuy nhiên, ngày sau đó Bella Hadid đã xóa luôn bức ảnh.

Động thái này khiến khán giả tin rằng mối quan hệ của Selena Gomez và Bella Hadid thực sự vẫn chưa tốt đẹp. Đặc biệt hơn, Bella Hadid là bạn thân của vợ Justin Bieber, và Selena vừa tung một bản hit tấn công cặp vợ chồng mang tên "Lose You to Love Me". 

Selena Gomez

Một số khác lại cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp. Bởi theo thời gian, Selena và Bella tuy không có sự gắn kết với nhau nhưng vẫn luôn có những động thái gần gũi. Vào tháng 5 vừa qua, công chúng đã phát hiện Bella nhấn nút thích một tấm ảnh của Selena Gomez.

Hy vọng trong tương lai, mối quan hệ của hai nghệ sĩ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.