Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới trong vụ thương hiệu thời trang Việt tranh chấp với Trương Thế Vinh: áo tự thiết kế mà EXO đã mặc từ năm ngoái, Taobao tràn ngập đồ sỉ

Chưa rõ đâu mới là cái kết cho vụ lùm xùm này nhưng trước mắt, dân mạng đã nhận thấy dấu hiệu 'nhái' từ một thương hiệu tự nhân là đồ thiết kế Việt.

Ở một diễn biến khác trong vụ Trương Thế Vinh bị một nhãn hiệu Việt do Nukan Trần Tùng Anh sở hữu sử dụng hình ảnh để PR mà không xin phép, sau khi hàng loạt sao Việt bị cư dân mạng ném đá gay gắt vì bảo vệ shop thời trang kia, đến lượt ông chủ của thương hiệu M. "lên thớt" do hành động ăn cắp trắng trợn chất xám. 

Theo đó, chiếc áo sơ mi trắng đơn giản nổi bật ở giữa là đường họa tiết chữ V màu đen mà Trương Thế Vinh diện trong một chương trình truyền hình được phát hiện là giống tới 90% áo mà Baekhyun và Suho (EXO) từng mặc để biểu diễn tháng hồi 11/2018. Không nói về chất liệu vải hay độ tỉ mỉ trong từng đường may, chỉ nhìn qua các bức ảnh, sự tương đồng này là không khó nhận ra. Có điều, phần đuôi chữ V ở áo shop M. dường như lại dài và thô hơn "bản gốc". 

lùm xùm giữa Trương Thế Vinh với một thương hiệu thời trang Việt tự thiết kế

Đây là chiếc sơ mi mà shop M. tự nhận là của mình, do mình tự thiết kế, được Trương Thế Vinh đặt mua nhưng sau đó lại chủ động "xài chùa" hình ảnh

lùm xùm giữa Trương Thế Vinh với một thương hiệu thời trang Việt tự thiết kế 1

lùm xùm giữa Trương Thế Vinh với một thương hiệu thời trang Việt tự thiết kế 2

Và đây là "bản gốc" nhìn có vẻ thật hơn khi trưng lên người Baekhyun và Suho (EXO). Ngoại trừ phần họa tiết chữ V dài hơn, thiết kế của thương hiệu M. gần như không khác biệt là bao

Chưa hết, trên thị trường Taobao, mẫu áo mà shop M. tự nhận là thiết kế đã cực kì sôi động kể từ khi được 2 thành viên của EXO lăng xê, thậm chí còn cực kì đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã với mức giá dễ chịu hơn nhiều thương hiệu Việt. 

lùm xùm giữa Trương Thế Vinh với một thương hiệu thời trang Việt tự thiết kế 3

Quá nhiều sự trùng hợp trong cùng một mẫu áo, liệu thương hiệu M. sẽ giải thích về chuyện này ra sao?

Với phát hiện mới này, gần như Trương Thế Vinh hay shop của Nukan Trần Tùng Anh, ai đúng ai sai đã không còn quan trọng, thứ được quan tâm nhất hiện tại là thương hiệu thời trang Việt đã "đạo nhái" trắng trợn thiết kế từ một thương hiệu nước ngoài.