Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm: xuất hiện nam thanh niên gương mặt na ná đứng ra nhận thay trách nhiệm

Theo người này, trong lúc thiếu tỉnh táo, cô gái tên T.X đã nhận nhầm anh với ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Hơn 1 ngày sau lời tố cáo bị Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm trong lúc thiếu tỉnh táo của một cô gái trẻ có tên T.X, mạng xã hội lại xuất hiện một nam thanh niên đứng ra nhận trách nhiệm đã "ngủ" với cô gái này và khiến Hồ Quang Hiếu bị mang tiếng. 

Trên trang cá nhân, nam thanh niên có tên facebook H.N.N cho biết, trong lúc "phê pha" đã xảy ra quan hệ với T.X khiến giọng ca "Không cảm xúc" phải chịu trận thay. Mặc dù đang bán hàng online nhưng H.N.N khẳng định, bản thân không kiếm chuyện để câu like do giữa anh và Hồ Quang Hiếu sở hữu gương mặt na ná nhau nên T.X mới nhận nhầm. 

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 1

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 2

Scandal Hồ Quang Hiếu bị tố cưỡng dâm xuất hiện tình tiết mới khi xuất hiện một nam thanh niên đứng ra nhận trách nhiệm thay

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 3

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 4

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 5

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 6

Nam thanh niên này khẳng định, gương mặt anh khá giống Hồ Quang Hiếu nên T.X trong lúc say đã nhận nhầm

Để chứng thực lời nói của mình, H.N.N còn tung ra clip ghi lại đoạn chat giữa anh và Hồ Quang Hiếu, trong đó, H.N.N gửi lời xin lỗi tới nam ca sĩ nổi tiếng, đồng thời bạn trai cũ của Bảo Anh cũng nhắn nhủ anh chàng lên tiếng để lấy lại trong sạch. 

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 7

Vấn đề là, ngay sau bài đăng của H.N.N, T.X - nạn nhân trong vụ cưỡng bức tiếp tục có động thái cứng rắn là chỉ trích nam thanh niên trên bịa chuyện và dắt mũi dư luận. Lúc này, một bộ phận netizen đã nảy sinh nghi ngờ, Hồ Quang Hiếu tìm người gánh tội thay bởi khi tìm hiểu trên trang cá nhân của H.N.N, khán giả không tìm ra được bất kì bằng chứng nào cho thấy mối quan hệ bạn bè giữa họ, chưa kể, H.N.N đã kết hôn. Hơn nữa, trong bài phản pháo lời giải thích "không biết T.X là ai" của Hồ Quang Hiếu, cô gái còn thẳng thừng yêu cầu nam ca sĩ đâm đơn kiện nếu câu chuyện của cô là hoàn toàn bịa đặt. 

Biến mới trong vụ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm 8

T.X - nạn nhân trong vụ cưỡng bức trên tỏ ra rất bức xúc trước hành động nhận trách nhiệm thay của H.N.N. Trước đó, cô đã thách đố Hồ Quang Hiếu dám đứng ra kiện cô nếu câu chuyện mà cô tố cáo sai sự thật.