Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới trong drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn khiến nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung phải bất lực thốt lên: 'không muốn phiền phức nữa'

Trong khi nam nhạc sĩ muốn drama chấm dứt tại đây, như cách mà tình bạn giữa anh và Cao Thái Sơn đã kết thúc thì dường như Nathan Lee lại không muốn giải quyết mọi 'ân oán' nhẹ nhàng như vậy.

Sáng sớm ngày 27/5, Nathan Lee tiếp tục có động thái mới trong chuỗi drama mua bản quyền các ca khúc của Cao Thái Sơn. Theo đó, anh cho đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn với một người được che tên, bàn về việc mua bản quyền một ca khúc. Tên ca khúc cũng được che đi.

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn

Đáng chú ý, động thái trên của Nathan Lee diễn ra ngay sau khi Cao Thái Sơn bất ngờ tung ca khúc "Quá đỗi tổn thương" hợp tác với nhạc sĩ Vương Anh Tú vào nửa đêm hôm qua (26/5) khiến netizen buộc phải nghi ngờ, Nathan Lee chuẩn bị cho Cao Thái Sơn "bay màu" thêm một hit nữa. 

Giữa drama, Cao Thái Sơn cho phát hành MV lyric của "Quá đỗi tổn thương" - một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú

Về phần mình, từ hôm qua đến nay, Cao Thái Sơn liên tục cho đăng tâm thư với nội dung trách móc nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung "bạc tình bạc nghĩa", đặc biệt với việc bán bản quyền vô thời hạn trên mọi lãnh thổ một số ca khúc cho Nathan Lee, gần như tình bạn giữa Nguyễn Văn Chung và Cao Thái Sơn đã không thể duy trì sau ồn ào này. 

Trong bức tâm thư thứ nhất, nam ca sĩ cho biết Nguyễn Văn Chung là người "sai quá sai" và làm mọi thứ tệ hơn. 

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn 1

Còn trong bức tâm thư kế tiếp, có thể coi là bài đăng "chốt hạ" của Cao Thái Sơn về drama, anh cho biết mình đã bị gài bẫy để "làm tiền" một cách gián tiếp với nội dung nặng nề hơn rất nhiều. Nam ca sĩ qua đó cũng hùng hồn tuyên bố: "Mình sẽ không trả một đồng nào cho 2 chữ "bạn bè" này và những bài hát đấy cả!". 

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn 2

Câu nói trên thể hiện sự phẫn nộ rất lớn của Cao Thái Sơn sau khi chính thức mất vĩnh viễn các bản hit lớn nhất nhì trong sự nghiệp vào tay Nathan Lee. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng khẳng định lập trường thà để mất bản hit lớn nhất trong sự nghiệp chứ nhất định không trả một đồng nào sau khi bị nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đối xử tệ bạc. 

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn 3

Kể từ khi drama nổ ra, Cao Thái Sơn luôn ẩn ý Nguyễn Văn Chung "tham tiền bỏ bạn"

Bất ngờ là đúng lúc này, trên trang cá nhân của mình, Nathan Lee tuyên bố sẽ khởi kiện Cao Thái Sơn vì tội "vu khống, nhục mạ người khác". Nam ca sĩ cũng đề nghị khán giả của mình gom góp hết tất cả bằng chứng và đăng tải ở phần bình luận bên dưới để đội ngũ luật sư của nam ca sĩ làm việc.

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn 4

Động thái mới nhất của Nathan Lee như một lời đáp trả đến Cao Thái Sơn sau 2 bức tâm thư nặng mùi "tình nghĩa" anh đăng tải lên trang cá nhân vào ngày hôm qua (26/5). Thế nhưng, với việc bị kéo vào drama dài như Cô dâu 8 tuổi chỉ trong vòng nửa tháng qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có vẻ đã cảm thấy mệt mỏi vì bị réo tên liên tục. Dưới bài đăng của Nathan Lee, anh để lại bình luận tỏ rõ sự bất lực: "Thôi, đừng kiện nữa! Mình cứ làm sản phẩm bài hát thật tốt là được rồi! Chung không muốn phiền phức nữa! Kệ đi!!! Chuyện này đúng sai ai cũng thấy rồi!".

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn 5

Sau tuyên bố khởi kiện của Nathan Lee, có vẻ Cao Thái Sơn cũng không bận tâm cho lắm. Anh cho đăng tải poster buổi biểu diễn sắp tới đính kèm dòng trạng thái: "Anh vốn thích cuộc đời phiêu bạt. Ai ngờ đi lạc vào ánh mắt em". Cao Thái Sơn còn không quên ẩn ý: "Em cứ nhìn anh bằng ánh mắt đó là anh sẽ hát bài mới đấy nha".

Sau đó không lâu, Cao Thái Sơn chia sẻ sản phẩm kết hợp nhạc sĩ Vương Anh Tú và không quên thẳng thắn nhắn gửi anti-fan. Nam ca sĩ cho biết tất cả những bình luận tiêu cực sẽ được bộ phận quản lý trang block (chặn). 

Cao Thái Sơn nói thêm: "Các bạn hãy lịch sự để thể hiện sự tôn trọng. Nơi này dành cho âm nhạc chứ không phải dùng lời lẽ công kích nhau. Chúng tôi không quan tâm bên ngoài ai làm gì và ai nói gì, ai sai cứ để Pháp Luật giải quyết".

Nathan Lee tuyên bố khởi kiện Cao Thái Sơn 6

Cao Thái Sơn vẫn tỏ ra rất bình tĩnh trước tuyên bố khởi kiện của Nathan Lee. Với tinh thần ấy, netizen khẳng định drama giữa 2 người chưa thể kết thúc trong thời gian tới.