Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới trong drama của Orange: nhạc sĩ đàn anh 'cà khịa' đối thủ của Châu Đăng Khoa, ông bầu Zero 9 cũng nhập cuộc

Ngoài việc động chạm thẳng thừng đến một trong những đối thủ của Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ này còn khiến không ít đàn em phải chột dạ.

Thuộc thế hệ nhạc sĩ đi trước ở Vpop, có lợi thế ở những ca khúc trữ tình, giàu cảm xúc, đồng thời cũng là người đứng sau thành công của 2 nữ ca sĩ là Sơn Ca và Trương Quỳnh Anh, thế nên cư dân mạng không khỏi tò mò khi nhạc sĩ Vũ Quốc Bình đột nhiên "đá xéo" người nào đó. 

Trên trang cá nhân của ông có viết: "Cafe với thằng em thân, nó bảo đọc được một cmt của một nhạc sĩ nào đó sẵn sàng viết nhạc, hoà âm free cho một ca sĩ nào đó, đang gặp chuyện ất ơ gì đó. Mình cười: "Nếu mày thực sự giỏi thì không làm miễn phí. Never work for free". 

nhạc sĩ đàn anh đá xéo Mew Amazing trong ồn ào của Châu Đăng Khoa

Dòng trạng thái mang tính "đá xéo" khiến nhiều người chột dạ của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình

nhạc sĩ đàn anh đá xéo Mew Amazing trong ồn ào của Châu Đăng Khoa 1

Nhạc sĩ Vũ Quốc Bình

Mặc dù dòng trạng thái không chỉ đích danh đối tượng nào, thậm chí còn có hàm ý mỉa mai nhiều nhạc sĩ trẻ nhưng giữa giai đoạn "dầu sôi lửa bỏng" khi Châu Đăng Khoa bị Orange tố ăn chặn cát-xê, gian lận tài chính, đồng thời lại có sự tham gia của Mew Amazing, netizen đồn đoán, người mà nhạc sĩ Vũ Quốc Bình nhắm tới là cha đẻ hit "Thật bất ngờ" và giọng ca "Người lạ ơi"

nhạc sĩ đàn anh đá xéo Mew Amazing trong ồn ào của Châu Đăng Khoa 2

Netizen cho rằng, Mew Amazing là nhân vật chính trong câu chuyện của nhạc sĩ đàn anh

Trong quá khứ, Châu Đăng Khoa từng chê bai phần âm nhạc của "Sáng mắt chưa" do Mew Amazing đảm nhận khiến nam nhạc sĩ này bức xúc đăng đàn mỉa mai anh "đạo thơ". Trong lùm xùm vừa qua, chính anh là người đã hứa hẹn với Orange rằng: "về đây anh làm nhạc cho" nhưng chưa có bất kì câu nói nào là "miễn phí". 

nhạc sĩ đàn anh đá xéo Mew Amazing trong ồn ào của Châu Đăng Khoa 4

Có mối duyên nợ khá sâu nặng với Châu Đăng Khoa nên khi lùm xùm của đối thủ nổ ra, Mew Amazing cực kì phấn khích. Anh là người đầu tiên hứa hẹn giúp đỡ Orange

Đáng nói, Tăng Nhật Tuệ cũng nhấn like status của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình khiến cư dân mạng tiếp tục tranh cãi do ở mỗi thế hệ, mỗi người lại có những quan điểm làm nhạc khác nhau.