Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí 2019

Biến mới: toàn bộ video của Giọng hát Việt nhí 2019 đã bị xóa khỏi Youtube

Hiện, khán giả chỉ có thể xem lại các video cũ trên fanpage của chương trình.

Tối ngày 19/10 tới đây, tập 14 vòng Bán kết của Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3. Từ vài ngày trước, chương trình đã hé lộ dàn khách mời đặc biệt xuất hiện để hỗ trợ thí sinh các đội gồm: Jack và K-ICM (hỗ trợ đội Hương Giang - Dương Cầm), Trúc Nhân (Ali Hoàng Dương - Lưu Thiên Hương) và diễn viên Bảo Hân (đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh). Tuy nhiên, khi chỉ còn 1 ngày tập bán kết lên sóng, khán giả lại phát hiện biến mới. 

Theo đó, toàn bộ video liên quan đến Giọng hát Việt nhí 2019 đã "không cánh mà bay" trên Youtube. Tìm kiếm trên kênh Youtube chính của gameshow này, công chúng vẫn thấy các đường link là phần trình diễn từ các team, tuy nhiên khi nhấn vào theo dõi lại nhận được thông báo: "video không có sẵn. Trình tải lên không cung cấp video này tại quốc gia của bạn". 

toàn bộ video của Giọng hát Việt nhí 2019 đã bị xóa khỏi Youtube 1

Hiện tại, ban tổ chức chưa có bất kì thông cáo nào về sự cố trên. Chính vì thế khán giả càng cảm thấy hoang mang khi không rõ vì nguyên nhân gì mà video của The Voice Kids 2019 lại bị xóa sổ khỏi Youtube. 

toàn bộ video của Giọng hát Việt nhí 2019 đã bị xóa khỏi Youtube 2

Toàn bộ video của Giọng hát Việt nhí năm nay vẫn hiển thị hình ảnh đại diện khi tìm kiếm nhưng không tìm thấy đường link.