Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Biến' mới tại Coachella 2019: Justin Bieber bất ngờ xuất hiện cùng một tuyên bố khiến fan... muốn điên lên

Mới đây tại Coachella 2019, trong màn trình diễn của Ariana Grande, Justin Bieber đã bất ngờ xuất hiện và ngay lập tức khiến khán giả bùng nổ.

Trong những năm vừa qua, Justin Bieber đã gặp nhiều khó khăn không những là trong sự nghiệp mà còn là vấn đề tình cảm. Trước đó, anh đã muốn nghỉ ngơi rồi bỗng quay lại khi tham gia MV 'Earth' với chủ đề môi trường.

Xuất hiện bùng nổ trên sân khấu Coachella cùng với Ariana Grande,Justin Bieber thật sự đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi thể hiện lại bản siêu hit Sorry đình đám một thời của anh. Màn kết hợp không hề báo trước này đã khiến khán giả Coachella vô cùng bất ngờ và hào hứng.

Justin Bieber

Cuối phần trình diễn của mình, Justin Bieber đã nhắn nhủ đến người hâm mộ của mình: “Gần 2 năm trời tôi vắng bóng khỏi sân khấu rồi. Hôm nay tôi chỉ đến để cổ vũ Ari thôi nhưng không ngờ lại bị cô ấy lôi kéo lên sân khấu. Tôi thề tôi chả biết gì, các bạn có thể nhìn bộ đồ mà tôi mặc này. Dù sao thì cũng 2 năm rồi tôi mới trở lại và đứng trên một sân khấu lớn. Rồi tôi sẽ trở lại đường đua, đem chất swag của bản thân trở lại. Chắc là các bạn cũng hiểu tôi đang muốn nói gì. Cảm ơn Coachella rất nhiều. Cảm ơn chị Ariana. Cảm ơn tất cả mọi người. À tiện thể thì, sắp có album mới rồi đấy!”.

Bên cạnh màn trình diễn đặc sắc, anh chàng đã tiện... thả thính album mới khiến khán giả đứng ngồi không yên. Hy vọng rằng sau những biến cố vừa qua, Justin Bieber sẽ vững tin hơn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.