Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới: Rhymastic cũng xin thua, bênh vực Torai9 giữa cơn bão tấn công của fan rap mù quáng!

Mới đây, Rhymastic tiếp tục xin thua, đồng thời nêu lên những quy tắc của cộng đồng undeground.

Mới đây, cộng đồng yêu âm nhạc đã được thưởng thức một trần so gắng giữa hai rapper là Torai9 và Rhymastic. Cụ thể, hai nghệ sĩ đã tung ra hai ca khúc diss nhau, tạo nên một sân chơi rapper trực tuyến đình dám hiếm có tại Việt Nam. Tuy nhiên mới đây, Torai9 đã xin thua vì mọi chuyện bị đẩy đi quá xa khi antifan tấn công vào cơ sở kinh doanh của anh trên mạng xã hội.

Trước tình hình đó, Rhymastic đã đăng một status dài về quy tắc ứng xử trong cộng đồng rap và ngay sau đó cũng để "nhân cách thứ hai" là YC đăng đàn... xin thua trong trận "beef" này.

Rhymastic

Cụ thể, Rhymastic cho hay: "Sau khi thức dậy làm nhạc theo đúng thủ tục lâu đời của giới Underground, tôi đã bị công kích, phỉ báng, xuyên tạc lời lẽ, bị phá hoại hình ảnh ở nhiều trang khác nhau. Do không chịu được áp lực, tôi cũng xin phép nhận thua cuộc beef này".

Rhymastic nói thêm, anh sẽ "cất" tạm rap name YC và sẽ sớm trở lại vào một ngày không xa. Anh khẳng định khi đó cộng đồng rap sẽ có những cuộc chơi với kỹ năng hay ho hơn.

YC

Trước khi xin thua trong trận "beef" với Torai9, Rhymastic cũng đăng tải dòng trạng thái khá dài để đề ra các "quy tắc ứng xử cơ bản của các rapper trong cộng đồng Rap/ Hip Hop Việt 2020". Động thái của Rhymastic được cho là một cách hành xử văn minh khi ra mặt "bênh vực ngầm" Torai9 sau khi bị anti-fan công kích và làm ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh.

Các fan hâm mộ rap chân chính cũng đã bắt đầu... cho shop kinh doanh của Torai9 5 sao để bù lại những đánh giá của antifan trước đó. Có thể nói, fan rap hiện tại vẫn chưa hiểu hết các quy tắc cũng như luật chơi của giới underground. Hy vọng trong tương lai, sẽ có một trận beef hay hơn nữa. 

Từ Khóa:

Rhymastic

Torai9