Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới: một make-up làm việc với công ty Châu Đăng Khoa tố ngược Orange và Lyly 'vô ơn', hóa ra là người quen với mẹ con K-ICM

Với sự can thiệp của một nhân tố mới, drama này dường như đã không còn bó hẹp trong công ty của Châu Đăng Khoa.

Hơn một ngày sau bài tố cáo công ty của Châu Đăng Khoa ăn chặn tiền đi diễn, ngụy tạo scandal, bản thân hit-maker ôm trọn doanh thu sản phẩm, xài nhạc chùa không xin phép từ Orange, Lyly và người đồng sáng lập Superbrothers Nemo, diễn biến của drama bất ngờ rẽ sang hướng mới khi một make-up từng làm việc với công ty của Châu Đăng Khoa đột ngột quay ra tố ngược 3 nhân vật trên vô ơn, bội nghĩa. 

Châu Đăng Khoa đột nhiên được một make-up lên tiếng bênh vực

Theo người này, phải có uẩn khúc gì đằng sau khiến 2 cô gái mới đồng loạt bóc phốt chủ tịch. Ngoài ra, tại sao chỉ có bài đăng liên quan đến Châu Đăng Khoa của Lyly là bị "động chạm" mà không phải tài khoản facebook. Hacker nào mà "lương tâm" đến vậy?

Về phía Nemo, make-up làm việc với công ty của Châu Đăng Khoa ẩn ý rằng anh đang "bú fame" khi tách công ty rồi vẫn nhảy vào kể chuyện ké, góp chỉ có 1 phần công sức mà còn "té nước theo mưa". 

Cuối cùng, người này nhấn mạnh người sai lầm nhất chính là Châu Đăng Khoa khi nhìn nhầm người, "yêu thương đúng kẻ ăn cháo đá bát". 

Theo makeup trên, sai lầm lớn nhất của Châu Đăng Khoa là tin nhầm kẻ vô ơn

Đáng nói, cư dân mạng tìm hiểu được đây là một trong những con nuôi của bà Tạ Hà, thuộc ê-kíp bên K-ICM. Giai đoạn trước, chính Châu Đăng Khoa đã "cà khịa" âm nhạc của Jack. Nói 2 công ty không liên quan đến nhau, liệu cư dân mạng có tin? Và lẽ nào, việc Châu Đăng Khoa coi thường Jack cũng có sự giật dây từ phía công ty ICM?

Nguyên văn bài đăng gây tranh cãi của make-up từng làm việc với công ty của Châu Đăng Khoa:

"Sau mấy ngày tìm hiểu thì thấy có một vài sự trùng hợp kỳ lạ trong vụ án bóc phốt gần đây:

1. Coi hình bằng chứng được up lên thì thấy cuộc nói chuyện ấy từ tháng 7 - 2019. Chuyện từ năm ngoái không thấy bức xúc gì mà chờ tới khi đầu tư MV hơn tỷ bạc, ra xong sản phẩm, PR rần trời rồi tự nhiên la làng lên kiểu oan ức mới như ngày hôm qua.

2. Mới cười nói thương yêu nhau hôm trước trên sóng mà hôm sau đâm sau lưng 1 phát chí mạng, đúng thời điểm ghê. 

3. Đi ra riêng, nhận show riêng và không còn liên quan gì cũng tự nhiên nhảy vô bức xúc ké như chuyện của mình???

4. Tự nhiên cái fb bị hack mà thằng hacker cũng rảnh, nhân vật chính không hack, đi hack nhân vật phụ mờ nhạt, đã hack mà còn có lương tâm ghê hén, chỉ xoá post chứ không xoá luôn fb nha.

5. Tố kiểu gì mà post cùng giờ, concept y chang nhau, giống như có người viết sẵn lên kế hoạch sẵn??? Hay là tâm linh tương thông.

6. Góp được 1/1000 công sức, nhận tiền đầy đủ nhưng tới khi người ta có chuyện thì nhào vô té nước theo mưa. Quả là bạn tốt.

7. Từ zero được đầu tư thành hero rồi giờ phủi sạch mọi thứ. Bỏ tiền bạc, đầu tư chất xám làm sản phẩm, làm nhạc... những lúc đấy ai hay?

Cuối cùng thì lỗi lớn, vẫn là không biết nhìn người, thương yêu đúng kẻ ăn cháo đá bát. Tội"