Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới: mẹ Mai Phương lên tiếng kêu oan, tố cáo bạn của con gái quá cố hành hung, đánh đập

Bà cũng cho biết thêm, hành động chích thuốc vào Mai Phương của bà có sự chứng kiến của Ốc Thanh Vân và theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hôm 28/3, gia đình, bạn bè thương tiếc báo tin diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm điều trị căn bệnh ung thư phổi. 

3 ngày sau, mạng xã hội xuất hiện clip mẹ Mai Phương dằn vặt, chửi bới con gái cả những ngày cuối đời, trong đó liên tục đánh đuổi bạn của Mai Phương, đồng thời chất vấn họ đã cho bà bao nhiêu tiền mà có quyền can thiệp vào sống chết của con gái. 

Clip cho thấy Mai Phương đã phải sống những ngày cuối đời khổ sở cả về thể xác lẫn tinh thần

Liên tiếp những ngày sau, bạn thân của cố nữ diễn viên lên tiếng cho biết, mẹ ruột Mai Phương theo "tà giáo", từ chối điều trị căn bệnh của Mai Phương theo phác đồ của bệnh viện mà tự động chích thuốc không rõ nguồn gốc tại nhà. Thậm chí vài tháng trước khi nữ diễn viên qua đời đã phải từ bỏ đạo Phật để theo "tà phái" của mẹ ruột, đến bé Lavie là cháu ngoại cũng bị ảnh hưởng.

Clip: đến bé Lavie cũng cảm thấy sợ bà ngoại khi sáng nào cũng bị bắt đọc kinh thánh 

Không chỉ dừng lại ở những tin đồn, thông tin trên sau đó đã được Ốc Thanh Vân và chồng gián tiếp xác nhận. Tuy nhiên, họ không hy vọng mẹ ruột Mai Phương bị công kích mà chỉ đang tìm cách để bé Lavie được tới trường, được phát triển một cách bình thường chứ không phải bỏ học trường quốc tế theo học đạo phái. 

Bất ngờ là vào chiều nay, trên Youtube lại có một clip khác với nhân vật chính là mẹ của Mai Phương. Bà lên tiếng kêu oan, tiết lộ lý do tại sao lại la hét, chửi bới, đặc biệt là còn vạch trần bộ mặt thật của những người bạn bên cạnh cô con gái. 

Theo đó, vào tối hôm xảy ra sự việc, ca sĩ Trương Bảo Như vốn là bạn thân của Mai Phương đã đến nhà để đưa Mai Phương trở lại bệnh viện (dù Mai Phương vừa ra viện buổi chiều) nhưng gặp phải sự phản đối từ bố mẹ bạn thân. Mẹ ruột Mai Phương cho biết, Trương Bảo Như đã có những lời lẽ xúc phạm ông bà, thậm chí là đánh mẹ bạn thân, trong khi một người bạn của cô lại bí mật quay clip.

Cùng lúc, có một người đàn ông lạ mặt đã đến, tự nhận là bạn Mai Phương. Cũng như Bảo Như, người này muốn đưa Mai Phương đi viện không thành nên đã hành hung đấng sinh thành của cô bạn. Chính bởi quá đau khổ và tuyệt vọng nên bà mới có những hành động và lời lẽ quá khích như trong clip. 

Giải thích về những hình ảnh tự tay chích thuốc cho con gái, mẹ Mai Phương cho biết, việc làm của bà khi đó có sự chứng kiến của Ốc Thanh Vân. Bà, bố và mẹ nuôi Mai Phương đều thực hiện dựa trên sự hướng dẫn của bác sĩ khi còn ở viện.

Ngoài ra, mẹ Mai Phương còn tiết lộ thêm, trong 15 ngày nữ diễn viên bệnh nặng, bà bỏ toàn bộ công việc và chăm sóc cho con gái 24/24, không ngủ mấy ngày liền. Riêng chuyện Phương đi diễn bà không bao giờ hỏi, thậm chí Mai Phương cũng không cho mẹ đồng nào mà ngược lại chỉ có bà chu cấp lại cho Mai Phương. 

Biến mới: mẹ Mai Phương lên tiếng kêu oan, tố cáo bạn của con gái cố hành hung, đánh đập 1

Hình ảnh cắt ra từ clip cho thấy, đoạn clip do mẹ Mai Phương làm nhân vật chính, giãi bày về hành động chửi bới, thóa mạ con gái được sắp xếp rất cẩn thận, có kịch bản lẫn đạo cụ chuyên nghiệp 

Clip mẹ Mai Phương lên tiếng về sự thật, cho rằng khán giả chỉ biết một phần câu chuyện

Sau khi clip trên lan truyền trên Youtube, làn sóng chỉ trích mẹ ruột Mai Phương càng dâng lên mạnh mẽ. Phải có đến 95% khán giả đều cho rằng, bà đang lấp liếm cho hành động mất hết tính người với con gái và cháu ngoại của mình và chỉ đến khi bị quá nhiều người đả kích mới tìm cách cứu vãn. Tuy nhiên, họ chọn tin tưởng vào bạn bè của Mai Phương hơn khi họ vốn không có quan hệ máu mủ ruột thịt với cô và bé Lavie nhưng vẫn bỏ công, bỏ việc để lo cho 2 mẹ con từ lúc nữ diễn viên mắc bệnh đến nay. Hơn nữa, trước đó một người bạn của Mai Phương đã bóc mẽ: mẹ cô tự dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu để đổ oan cho họ, tự động đưa Mai Phương từ viện về nhà bất chấp lời khuyên can từ bác sĩ và tất cả những lời nói của họ đều có chứng cứ xác thực.