Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến mới: hàng loạt người nổi tiếng rút khỏi đề cử AAA, BTC quyết định hủy bỏ hạng mục của nghệ sĩ Việt

Tuy nhiên, các hạng mục bình chọn dành cho nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn diễn ra bình thường.

Dù chỉ mới khởi động những vòng đầu tiên nhưng có vẻ Việt Nam đã không có duyên với lễ trao giải AAA do hàng loạt sao Việt lần lượt thông báo rút khỏi đề cử hạng mục Nhóm nhạc/Ca sĩ được yêu thích nhất. Đầu tiên là Sơn Tùng, sau đó là Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Gin Tuấn Kiệt. Tối qua, Erik cũng quyết định lỡ hẹn với AAA năm nay vì không muốn các fan "mất tiền" bình chọn. Và trong ngày hôm nay lại có thêm Đức Phúc, Chi Pu, Thiều Bảo Trâm, Only C, Lou Hoàng và Min lần lượt thông báo tự động rút lui khỏi giải thưởng này. Trong khi Thiều Bảo Trâm chỉ xác nhận với fan thông qua tin nhắn mà không nói rõ lý do thì phía Only C và Lou Hoàng cho biết: "Sau khi tham khảo và xác nhận thông tin từ nhiều nguồn, nhận xét thấy tính chất giải thưởng hiện nay không còn phù hợp với kế hoạch và hình ảnh của 2 ca sĩ". Tương tự với ekip của Erik, phía Lou Hoàng và Only C cũng không đồng ý với cách thức thu tiền khi bình chọn qua điện thoại của BTC AAA 2019 bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tài chính của người hâm mộ. 

Only C, Lou Hoàng rút khỏi AAA

Erik, Lou Hoàng, Only C là những nghệ sĩ dám tiết lộ lý do rút lui khỏi giải thưởng AAA vì không muốn fan tốn tiền

Trước động thái "bất hợp tác" của hàng loạt nghệ sĩ Việt, BTC lễ trao giải AAA cho rằng "hạng mục bình chọn này đang vấp phải nhiều luồng thông tin trái chiều nằm ngoài dự kiến" nên dẫn đến quyết định đóng cổng bình chọn. Riêng các hạng mục bình chọn khác dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc vẫn diễn ra như bình thường nhưng cũng đã bắt đầu có sự điều chỉnh, không còn áp dụng qua hình thức SMS. 

AAA đóng cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt 1

Sau khi hàng loạt sao Việt có sức ảnh hưởng xác nhận rút khỏi danh sách đề cử, có khán giả đã lo lắng lễ trao giải năm nay sẽ do Jack và K-ICM thống trị nhưng may mắn điều đó đã không xảy ra

AAA đóng cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt

do AAA đã chính thức đóng cổng bình chọn dành cho nghệ sĩ Việt

Có thể nói, việc ban tổ chức AAA hủy bỏ 3 hạng mục bình chọn cho nghệ sĩ Việt đã cho thấy sự bất cập trong khâu tổ chức lẫn cách thức bình chọn cho dù đây là lần đầu tiên AAA về Việt Nam. Vì lẽ đó mà để xoa dịu dư luận, BTC chỉ còn cách hứa hẹn sẽ sớm công bố dàn line-up chính thức.