Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIẾN mới: công ty quản lý của hiện tượng hot nhất Vpop 2019 cho 'bay màu' tất cả các fanpage từng giúp đỡ hoặc 'đá xéo' anh chàng

Tuy sự việc đã được giải quyết ổn thỏa nhưng hình ảnh của chàng tân binh này ngày càng xấu đi trong mắt khán giả.

Chỉ hơn tháng sau cú phốt chảnh chọe, "mắc bệnh ngôi sao", Jack lại trở thành đối tượng bị netizen chĩa mũi giáo khi một trang cộng đồng Rap Việt có đăng bài "bóc phốt" nghệ sĩ đi lên từ giới Underground quay ra "cắn xé" một loạt page lớn nhỏ tại Việt Nam đã từng giúp đỡ mình. 

Jack lại bị tố ăn cháo đá bát

Jack lại bị tố ăn cháo đá bát 1

Jack lại bị tố ăn cháo đá bát 2

Có rất nhiều chi tiết để khán giả tìm ra nhân vật mà Cộng đồng QN Rap nói đến chính là Jack - chủ nhân hit "Hồng nhan", "Bạc phận" và "Sóng gió"

Trong bài bóc mẽ, admin của fanpage lớn có tới 1,8 triệu lượt like không nhắc đến đối tượng cụ thể nhưng lại có những miêu tả ám chỉ rất rõ ràng đối tượng họ nói đến là Jack, điển hình như: "hoạt động trong Underground rất lâu, nổi lên từ đầu năm 2019, có nhiều hit đạt hơn 100 triệu views". Sau khi nhờ họ PR giai đoạn đầu mới nổi, nhiều page lớn nhỏ đã bị "ăn gậy" bản quyền, thậm chí không chỉ các page liên quan đến Rap mà hàng loạt page giải trí từng đưa tin không tốt về nhân vật chính đều bị report. Chính điều này một lần nữa khiến khán giả phải suy ngẫm về tính cách thật của chàng rapper, ca sĩ đang lên: phải chăng ê-kíp của anh quá ảo tưởng về vị thế hiện tại?

Jack lại bị tố ăn cháo đá bát 3

Jack vừa là "tân binh khủng long" của Vpop 2019 nhưng đồng thời cũng là tân binh tai tiếng nhất năm

Điểm lạ là giữa thời điểm mạng xã hội còn đang bàn tán rất xôn xao, bài đăng của fanpage trên đã bị gỡ bỏ. Đến khi liên hệ phía Jack và K-ICM, đại diện của Jack cho hay, vụ việc trên chỉ là sự hiểu lầm khi công ty chủ quản tiến hành rà soát nội dung trên các diễn đàn để bảo vệ bản quyền. 

"Phía công ty ICM thời gian gần đây đã tiến hành thành lập bộ phận bản quyền để bảo vệ các sản phẩm của Jack và K-ICM một cách chuyên nghiệp và bài bản hơn. Trong quá trình rà soát nội dung, chức năng quét bản quyền tự động đã report vài fanpage dẫn đến những hiểu lầm và bức xúc không đáng có. Hiện tại vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa, các fanpage cũng đã hiểu ngọn nguồn vấn đề và gỡ bài. Đây là vấn đề hiểu nhầm trong quá trình làm việc, hoàn toàn không liên quan đến Jack và K-ICM".