Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIẾN LỚN: TWICE xác nhận KHÔNG tham gia Melon Music Awards 2018

Thay vào đó, nhóm nữ JYP nhận lời biểu diễn trong một sự kiện của đài MBC.

Một năm nữa lại trôi qua, ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ KPOP tiếp tục hướng ánh mắt chờ đón đến những lễ trao giải âm nhạc danh giá và uy tín của Hàn Quốc. Trong số đó, lễ trao giải Melon Music Awards năm 2018 đánh dấu một cột mốc quan trọng, kỷ niệm 10 năm ra đời và hoạt động.

Chuyện sẽ không có gì để bàn tới nếu như một tháng trước khi sự kiện diễn ra, TWICE - nhóm nhạc nữ đình đám số 1 xứ củ sâm hiện tại không tuyên bố nhóm sẽ không tham gia lễ trao giải MMA 2018. Thay vào đó, TWICE sẽ góp mặt trong nhạc hội "MBC Music K-POP Concert on Guam", tổ chức cùng thời điểm với MMA - tức tối 1/12.

TWICE

Trong 10 tháng đầu năm 2018, TWICE đã phát hành hai sản phẩm âm nhạc nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng. Tuy "What Is Love?" "Dance The Night Away" không đạt được những chứng nhận PAK đình đám song thành tích mà chúng đạt được cũng đủ để gọi đây là những bài hit nổi bật của năm. Mặt khác, TWICE còn sắp comeback với "YES OR YES", sản phẩm được JYP cam đoan sẽ trở thành hit lớn tiếp theo trong sự nghiệp âm nhạc của "gà cưng". Thật khó hiểu khi TWICE từ chối hiện diện tại lễn trao giải MMA mà không đưa ra lý do cụ thể nào khác.

TWICE

Trên thực tế, TWICE là một trong số ít nhóm nhạc thần tượng thế hệ mới chăm chỉ xuất hiện tại mọi sự kiện, từ lễ trao giải, sự kiện tổng kết năm, nhạc hội của đài truyền hình.... Riêng đối với Melon Music Awards, TWICE từng góp mặt ở cả MMA 2016 và MMA 2017, nơi vinh danh nhóm nữ 9 thành viên ở những hạng mục Bonsang, Daesang đình đám.

Xem thêm sự kiện: Melon Music Awards 2018