Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến lớn từ làng nhạc US-UK về câu chuyện việc... một Idol nam mặc váy!

Mới đây, Harry Styles đã bị một nhà bình luận chính trị chỉ trích vì mặc váy trên bìa tạp chí Vogue khiến dư luận dậy sóng.

Harry Styles bên cạnh tài năng ca hát đỉnh cao, nam nghệ sĩ cũng là nghệ sĩ có phong cách thời trang độc đáo. Harry Styles từng khiến giới mộ điệu thời trang đứng ngồi không yên với bộ ảnh phi giới tính hay mặc váy - vốn là trang phục mặc định dành cho phái nữ.

Harry Styles

Harry Styles vừa trở thành sao nam đầu tiên xuất hiện một mình trên bìa Vogue. Anh mặc bộ váy xếp tầng và áo khoác của Gucci. Nam nghệ sĩ nhanh chóng gây bão với tấm ảnh mặc váy vô cùng nghệ thuật. Tuy nhiên, nhà bình luận và hoạt động chính trị của Mỹ - Candace Owens - gọi đây là "cuộc công kích vào đàn ông": "Không xã hội nào có thể tồn tại nếu không có đàn ông mạnh mẽ. Hãy mang những người đàn ông nam tính trở lại".

Dress

Quan điểm của Owens khiến cộng đồng mạng dậy sóng, fan của nam ca sĩ bất bình. Họ bênh vực anh bằng cách đáp trả Owens trên Twitter: "Anh ấy có thể mặc bất cứ thứ gì anh ấy muốn, quần váy, váy ngắn và đó không phải việc của bạn. Thực sự đáng buồn là thế kỷ 21 rồi mà người ta vẫn có tư tưởng như vậy". Mặc khác, một số người hâm mộ cũng chia sẻ những người đàn ông nổi tiếng trong lịch sử mặc váy như Kurt Cobain, David Bowie.

Một số người nổi tiếng cũng ủng hộ Harry Styles. Diễn viên Jameela Jamil nhận xét ca sĩ nam tính và hoàn hảo trong bộ váy.Diễn viên Olivia Wilde nói: "Tôi tin Harry là một người đàn ông thực thụ và việc ăn vận như vậy thể hiện một nét đặc trưng cho thế hệ của cậu ấy. Đó có thể tương lai của thế giới."

Từ Khóa:

Harry Styles