Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Biến lớn' tại YG: Một thành viên iKON unfollow Yang Hyun Suk và các nghệ sĩ cùng công ty, đổi avatar sang một bức ảnh đầy ẩn ý

Dù vậy, thành viên này hiện vẫn đang follow những người anh em cùng nhóm bao gồm cả B.I, người đã tuyên bố rời iKON cách đây không lâu.

Sau khi vụ bê bối ma túy của B.I nổ ra, rất nhiều người cảm thấy lo lắng cho tương lai của iKON khi mà thủ lĩnh, cũng đồng thời là người sáng tác hầu hết các ca khúc của họ, đã xác nhận rời đi. Và mới đây nhất, những gì đang diễn ra với các thành viên iKON càng khiến những người ủng hộ nhóm tỏ ra hoang mang hơn.

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Vào ngày 25 tháng 6, nhiều cư dân mạng nhận thấy số lượng người mà thành viên Koo Jun Hoe theo dõi trên Instagram đã giảm từ 20 xuống còn 15. Netizen sau đó phát hiện ra rằng Jun Hoe đã unfollow Yang Hyun Suk và nhiều nghệ sĩ cùng công ty, bao gồm cả các thành viên WINNER.

Việc Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk diễn ra trong thời điểm bê bối môi giới mại dâm của người sáng lập YG Entertainment vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên Internet Hàn Quốc. Chính vì thế, nhiều người bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là động thái cho thấy các nghệ sĩ YG đã sẵn sàng cắt đứt quan hệ với Yang Hyun Suk để tránh rắc rối hay không. 

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người thắc mắc hơn cả là vì sao Koo Jun Hoe lại unfollow các thành viên WINNER, những người anh em thân thiết cùng công ty. Rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra về tình huống này, trong đó có cả những ý kiến cho rằng mối quan hệ giữa Jun Hoe nói riêng, iKON nói chung với YG Entertainment đang đối mặt với những mâu thuẫn lớn.

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Jun Hoe trước đó đã follow các thành viên WINNER

Dù vậy, có thể dễ dàng nhận thấy Koo Jun Hoe hiện vẫn đang tiếp tục theo dõi các thành viên iKON, kể cả người đã rời nhóm là B.I. Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng những thành viên còn lại của iKON vẫn đang follow Yang Hyun Suk trên Instagram, ngoại trừ B.I - người không theo dõi bất kỳ tài khoản nào.

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Trước đó, có tin đồn cho rằng Koo Jun Hoe (cùng với Song Yun Hyeong) đã unfollow tài khoản Instagram chính thức của iKON sau khi scandal của B.I nổ ra. Mới đây nhất, nhiều người còn phát hiện ra rằng tài khoản @withikonic đã xóa sạch tên của tất cả các thành viên trong phần tiểu sử.

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Trong khi đó, Twitter chính thức của iKON vẫn giữ tên của 6 thành viên trong phần tiểu sử, ngoại trừ B.I.

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Ngoài ra, người hâm mộ còn nhận thấy rằng đúng vào thời điểm Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk và các thành viên WINNER, anh cũng đã đổi avatar Instagram sang một bức ảnh đầy ẩn ý. Avatar mới của Koo Jun Hoe là một cảnh trong bộ truyện tranh/phim hoạt hình nổi tiếng "Shin - Cậu bé bút chì". Bối cảnh lúc đó là khi bố mẹ Shin gần như đã ly hôn, và Shin tự hỏi liệu mình nên sống với bố hay với mẹ. Khi đó, Shin đã nói với Shiro, chú chó cưng của mình, rằng dù Shin có ở với ai thì Shiro vẫn sẽ phải ở bên cạnh cậu.

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Tất cả những chuyện vừa xảy ra khiến người hâm mộ cực kỳ hoang mang. Nhiều người suy đoán rằng một điều gì đó nghiêm trọng sắp xảy ra, tuy nhiên số khác lại cho rằng có vẻ như Koo Jun Hoe đang ngầm bày tỏ sự tức giận và thất vọng trước tình huống hiện tại của iKON. Một số fan còn tin rằng đây chính là cách các thành viên iKON đứng lên chống lại công ty để bảo vệ mối quan hệ gắn bó sâu sắc giữa họ.

Thế nhưng, với cư dân mạng nói chung, việc unfollow Yang Hyun Suk và các nghệ sĩ YG trong lúc này dường như không phải là một quyết định khôn ngoan của Koo Jun Hoe, đặc biệt là khi Yang Hyun Suk vẫn đang là cổ đông lớn nhất của YG: "Dù sao thì cả hai đều cùng một giuộc cả thôi", "Cậu này khá ranh mãnh đấy, cố gắng cắt đứt quan hệ ngay bây giờ", "ㅋㅋㅋㅋ Ngay lúc này mà làm thế thì thực sự quá lộ liễu..", "Ôi lòng trung thành của cánh đàn ông ㅋㅋㅋ Cắt đứt quan hệ nhanh chóng quá vậy ㅋㅋㅋ", "Thích thì cứ unfollow đi, nhưng hãy nhớ rằng cậu vẫn đang nằm trong tay Yang Hyun Suk đấy. Trong những lúc như thế này thì tốt nhất là nên giữ im lặng và đừng cố gắng lợi dụng những chuyện như thế để gây chú ý", "Đây là kiểu người mà chúng ta không bao giờ nên kết bạn", "Với một thần tượng nugu thì cậu này khá dũng cảm đấy, Yang Hyun Suk có thể bóp chết cậu ta bất cứ lúc nào mà ㅋㅋㅋ",....

Koo Jun Hoe unfollow Yang Hyun Suk

Trong khi đó, sau khi B.I rời đi, YG Entertainment đã nhanh chóng xác nhận rằng iKON vẫn sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 6 thành viên mà không có bất kỳ thay đổi nào trong những lịch trình sắp tới.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?