Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Biến lớn' tại YG: Một thần tượng vừa hủy theo dõi Yang Hyun Suk và các thành viên chung nhóm trên Instagram

Cư dân mạng đồn đoán, người này đã bị YG 'đuổi khỏi nhóm', tuy nhiên thông tin vẫn chưa được công bố với truyền thông.

Hôm 19/12, nam thần tượng Jang Su Won (Sechs Kies) chia sẻ một tấm ảnh lên trang cá nhân với dòng chú thích "2019 season's greetings", lấp lửng đây là bộ hình mà boygroup lão làng dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp năm mới.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

2019 season's greetings

Bài viết do 장수원 (@suwonjang) chia sẻ vào

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong ảnh chỉ xuất hiện 4 trên 5 thành viên Sechs Kies, thiếu vắng Kang Sung Hoon. Ngay sau đó, người hâm mộ kiểm tra tài khoản Instagram của Kang Sung Hoon thì phát hiện số người mà nam thần tượng theo dõi đã giảm từ 14 xuống còn 10 người.

Chính xác thì, Sung Hoon đã "unfollow" 3 thành viên chung nhóm gồm Jang Su Won, Eun Ji Won, Kim Jae Duk cũng như chủ tịch YG - Yang Hyun Suk (riêng thành viên Lee Jae Jin không có tài khoản Instagram).

YG

YG

Kang Sung Hoon vốn là giọng hát chính của Sechs Kies. Gần đây, nam thần tượng đã vắng mặt trong mọi lịch trình của nhóm do những lùm xùm liên quan đến lừa đảo, hẹn hò dây dưa với người điều hành fanclub và đột nhập vào nhà quản lý cũ một cách bất hợp pháp.

Mặc dù chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, cư dân mạng tin rằng Kang Sung Hoon về cơ bản đã bị đuổi khỏi Sechs Kies.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm