Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến lớn ở YG: 1 thành viên quyết định rời khỏi TREASURE13 trước khi debut; nhóm đổi tên, bỏ luôn concept và vụ chia nhiều nhóm nhỏ

YG phát hành thông báo chính thức về tương lai TREASURE13, bao gồm kế hoạch ra mắt và sự ra đi của Ha Yoonbin.

"TREASURE New Start" (tạm dịch: TREASURE Khởi đầu mới) là nội dung bức ảnh mà YG đăng lên mạng xã hội sáng 6/1. Trong ảnh, chỉ có 12 thành viên thuộc line-up TREASURE13 xuất hiện, riêng Ha Yoonbin vắng mặt.

Đó là một trong ba nội dung chính mà YG đề cập trong thông báo.

Thông báo 1, YG vốn dĩ có 3 đội hình là TREASURE - 7 thành viên, MAGNUM - 6 thành viên và TREASURE13 - 13 thành viên (do TREASURE và MAGNUM gộp lại). Mỗi nhóm (TREASURE/MAGNUM) sẽ có mục tiêu và thị trường hoạt động khác nhau, sau đó tạo dựng một nhóm lớn (TREASURE13) là tổng hòa mạnh mẽ của boygroup YG thế hệ mới. Nhưng kể từ nay, kế hoạch này bị hủy bỏ, sẽ chỉ có 1 nhóm là TREASURE bao gồm 12 thành viên tồn tại, được phép ra mắt. YG cho biết họ sẽ đem đến cơ hội để nghệ sĩ đến gần với fan, không chỉ là hoạt động nhóm mà còn là hoạt động solo, unit.

TREASURE

TREASURE

Thông báo 2, các thành viên TREASURE sẽ có thể tham gia sản xuất âm nhạc cho nhóm, thay vì chỉ đi theo âm nhạc mà producer YG đem đến - như kế hoạch ban đầu Yang Hyun Suk giới thiệu tại "YG Treasure Box". Đây là cơ hội lớn cho 12 nam thần tượng cống hiến và hoàn thiện, xuất phát từ sự nỗ lực của họ trong thời gian nhóm chuẩn bị ra mắt.

Thông báo 3 là một tin buồn, TREASURE chỉ có thể debut với đội hình 12 người, thay vì con số 13, bởi vì Ha Yoonbin đã rời nhóm, chấm dứt hợp đồng với công ty hôm 31/12. Lý do liên quan đến định hướng âm nhạc khác biệt, Yoonbin muốn trở thành nghệ sĩ solo thay vì hoạt động nhóm.

TREASURE

Từ tháng 1/2020, TREASURE sẽ phát hành nhiều nội dung thông qua các tài khoản mạng xã hội, YG sẽ nỗ lực để nhóm có màn debut thành công.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP