Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'BIẾN LỚN': Fan Kpop 'lên đồng' khi hay tin 'center quốc dân' Kang Daniel (WANNA ONE) bí mật đến Đà Nẵng trưa nay

Có quá nhiều ‘bằng chứng’ cho thấy ‘center quốc dân’ này đang có mặt ở Đà Nẵng theo một lịch trình kín.

Sớm nay (ngày 25/4), loạt fanpage của WANNA ONE và Kang Daniel phát cuồng trước thông tin chàng "center quốc dân" Kang Daniel đang có mặt ở Đà Nẵng.

Có quá nhiều ‘bằng chứng’ cho thấy ‘center quốc dân’ này đang có mặt ở Đà Nẵng theo một lịch trình kín.

Cụ thể, một đoạn video ghi lại hình ảnh Kang Daniel (WANNA ONE) có mặt tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) được đăng tải lên Internet. Cùng lúc đó, trên các trang cộng đồng fan Kpop cũng nháo nhào trước thông tin điểm đến của nam thần tượng là Đà Nẵng, Việt Nam.

KANG DANIEL (WANNA ONE) đến việt nam 2018

Theo nguồn tin từ một fan quốc tế có mặt tại sân bay Incheon vào tầm 7h sáng nay, Kang Daniel đã bắt chuyến bay đi Đà Nẵng và có fan đã nhìn thấy anh ở sân bay Đà Nẵng. Kang Daniel đi một mình với nhân viên bảo an và hành tung khá bí mật, chính vì vậy dân tình đang xôn xao đoán rằng chàng trai khiến cả Hàn Quốc chao đảo này đến Việt Nam theo trình kín.

KANG DANIEL (WANNA ONE) đến việt nam 2018

KANG DANIEL (WANNA ONE) đến việt nam 2018

Nhiều bằng chứng đưa ra khiến fan Kpop không thể ngồi yên. Nhiều khán giả đã đến sân bay Đà Nẵng để đón nam thần tượng quyền lực.

Theo suy đoán của nhiều fan hâm mộ, khả năng cao Kang Daniel đến Đà Nẵng để quay phim cho chương trình thực tế "Ngoài chăn là bão tố". Nếu thông tin này là thật, có khả năng các ngôi sao khác của chương trình như Minseok của "Hậu duệ mặt trời", rapper Loco, Junhoe (iKON) cũng sẽ đến Đà Nẵng cùng anh chàng này.

Vieo Kang Daniel tại sân bay Incheon

Trước đó, vào cuối tháng 11/2017, Kang Daniel và các thành viên WANNA ONE đã từng ghé thăm Việt Nam để tham dự lễ trao giải MAMA. Và nếu lần này Kang Daniel xác nhận đến Việt Nam thì có lẽ là lần thứ 2 anh chàng đặt chân đến mảnh đất hình chữ S.