Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Biến hóa hoàn hảo 2016

Biến hóa hoàn hảo: Tố My bỏ cuộc chơi dù liên tục đứng nhất

Quyết định của Tố My khiến cho nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối.

Tố My là thí sinh của chương trình Biến hóa hoàn hảo với hình tượng dự thi là nữ ca sĩ Như Quỳnh. Á quân Solo cùng Bolero 2015 luôn là thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo qua mỗi tập thi và nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ đông đảo khán giả. Tuy nhiên, hình tượng ca sĩ Như Quỳnh chưa được các cơ quan văn hóa chấp thuận cho phép về nước biểu diễn nghệ thuật, chính vì vậy, ban tổ chức Biến hóa hoàn hảo đề nghị Tố My thay đổi hình tượng ca sĩ khác để dự thi.

Tố My là thí sinh của chương trình Biến hóa hoàn hảo với hình tượng dự thi là nữ ca sĩ Như Quỳnh

Tố My luôn là thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo qua mỗi tập thi và nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ đông đảo khán giả

Một số phần thi xuất sắc của Tố My khi hóa thân thành ca sĩ Như Quỳnh

Nhưng sau khi bàn bạc và thảo luận cùng ban tổ chức, Tố My đã quyết định sẽ dừng thi Biến hóa hoàn hảo. Đây quả là một quyết định của Tố My gây nhiều bất ngờ và tiếc nuối cho nhiều khán giả theo dõi chương trình này. Bởi Tố My được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân. Thế nhưng, đúng với tình hình thực tế, Biến hóa hoàn hảo đang đi đến những chặng đường cuối cùng, việc ban tổ chức yêu cầu Tố My thay đổi hình tượng khác để dự thi là một điều không hề dễ dàng đối với nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp này. Chính vì vậy, việc dừng cuộc chơi của Tố My ở thời điểm này có khi lại là một “điểm rơi” đẹp của cô. Với tài năng và những gì mà Tố My đã thể hiện tại sân chơi Biến hóa hoàn hảo, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng sẽ đón nhận những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa của cô trong thời gian tới.

Hà Vân

Hoàng Yến

Lệ Ngọc

Thu Hòa

Tuấn Phong

Việt Thái

Như vậy, với việc dừng cuộc chơi của Tố My, Biến hóa hoàn hảo sẽ là màn tranh tài của 7 thí sinh còn lại là Ánh Linh (Giao Linh), Tuấn Phong (Đàm Vĩnh Hưng), Hà Vân (Hương Lan), Lệ Ngọc (Lệ Quyên), Hoàng Yến (Phương Thanh), Thu Hòa (Hari Won), Việt Thái (Noo Phước Thịnh). Tuần này, top 7 sẽ thi đấu với nhau để chọn ra top 4 của cuộc thi. Biến hóa hoàn hảo tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 16/7 trên kênh HTV7.