Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Biến hóa hoàn hảo 2016

Biến hóa hoàn hảo: “Ngất ngây” vì Thu Hòa, “cuồng nhiệt” vì Tuấn Phong

Trong khi Hari Won dành nhiều lời khen ngợi cho bản sao của chính mình từ thí sinh Thu Hòa thì bạn trai mới của cô – giám khảo Trấn Thành – lại ưu ái gọi Tuấn Phong là “quái vật” vì màn hóa thân “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng của anh quá xuất sắc.

Tối 4/6, tập 5 của chương trình Biến hóa hoàn hảo đã lên sóng HTV7 với màn tranh tài lần thứ hai của 6 hình tượng: Đan Trường, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won.

Bộ ba giám khảo của chương trình

Có phần thi “gây sốt” tại đêm đầu tiên của Biến hóa hoàn hảo, cô gái “hát rong” Thu Hòa đã trở lại với hình tượng Hari Won cùng ca khúc “Hạnh phúc mới” – một nhạc phẩm trích từ bộ phim điện ảnh “Chàng trai năm ấy” mà Hari Won đã tham gia cùng Sơn Tùng M-TP. Chia sẻ về lần hóa thân này, Thu Hòa cho biết, cô cảm thấy rất áp lực vì Hari Won cũng chính là ban giám khảo, nghĩa là là người trực tiếp “soi” màn trình diễn của cô.

Tuy nhiên, Thu Hòa đã làm rất tốt khi thể hiện “Hạnh phúc mới” bằng hai thứ tiếng: Hàn và Việt. Sự thổn thức trong từng chữ, từng câu của Thu Hòa đã khiến Trấn Thành vô cùng thích thú. Trong khi đó, bản chính Hari Won thì không ngại ngần gọi thí sinh là “quỷ sứ” khi cho rằng, Thu Hòa quá giống cô, từ từ động tác đưa tay đến cách phiêu khi hát: “Em ơi em giỏi quá chị thích em”.

Thu Hòa trong hình tượng Hari Won

Với phần thi xuất sắc này, Thu Hòa đã nhận được số điểm tuyệt đối từ ba giám khảo và cũng là thí sinh giữ vị trí nhất bảng tuần này.

Một thí sinh khác cũng gây được ấn tượng không kém với ban giám khảo và khán giả là Phùng Tuấn Phong. Ở đêm thi này, Tuấn Phong hóa thân thành “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng với ca khúc “Góc phố rêu phong”. giọng hát khàn và thần thái đặc trưng của Mr. Đàm, Tuấn Phong đã khiến giám khảo Trấn Thành và Chí Tài thích thú nhún nhảy theo.

Màn hóa thân xuất sắc của Tuấn Phong

Nhận xét về phần trình diễn của Tuấn Phong, giám khảo Chí Tài không thốt nên lời trong khi Trấn Thành gọi Tuấn Phong là “quái vật” và là hiện thân của Đàm Vĩnh Hưng trong từng milimet hơi thở, từ hơi thở đến giọng hát. Giống như Thu Hòa, Tuấn Phong cũng giành được 30 điểm từ ban giám khảo.

Hari Won mê mẩn và không tiếc lời khen hình tượng Đan Trường của thí sinh Hoàng Tuấn là “quá ngọt ngào” trong ca khúc “Anh Ba Khía”. Nhưng có điều hơi khó hiểu là Hoàng Tuấn đã “bắn rap” trong ca khúc này khiến giám khảo Chí Tài vừa thích thú vừa ngạc nhiên. Kết quả cuối cùng, Hoàng Tuấn đã giành được 3 điểm 10 từ ban giám khảo và là thí sinh thứ 3 giành được điểm tuyệt đối trong đêm thi này.

Hoàng Tuấn và "Anh Ba Khía"

Hóa thân thành “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên trong ca khúc “Mưa nửa đêm”, Lệ Ngọc đã chinh phục giám khảo Trấn Thành bởi động tác đánh hông số 8. Không chỉ thế, cách hát nức nở và ngắt hơi truyền cảm hệt như bản gốc của Lệ Ngọc cũng khiến nam danh hài phải thốt lên “hay quá”. Tuy nhiên, Lệ Ngọc chỉ giành được 9,5 điểm từ giám khảo Trấn Thành và 2 điểm 10 từ giám khảo Chí Tài và Hari Won.

Khá bất lợi khi là thí sinh nam nhưng hoá thân thành nữ ca sĩ nóng bỏng Minh Tuyết với ca khúc “Anh” nhưng Khánh Hoàng lại được giám khảo Chí Tài nhận xét là có tiến bộ so với đêm thi đầu tiên dù thí sinh này đã thể hiện không thành công nụ cười “rất kỳ” đặc trưng của Minh Tuyết sau mỗi câu hát. Kết thúc phần thi, Khánh Hoàng nhận hai điểm 9,5 từ Chí Tài và Hari Won và 1 điểm 9 từ Trấn Thành.

Thí sinh Thái Hiển đến từ Nghệ An đã chọn hóa thân thành nam ca sĩ Quang Lê và thể hiện ca khúc “Áo hoa”. Nhưng không may, ngay khi nhạc vang lên, Thái Hiển đã hát sai và bị chênh. Nhưng anh vẫn nhận được lời khen cho giọng hát ngọt ngào từ giám khảo Trấn Thành. Với tổng điểm 28, Thái Hiển rơi vào vòng nguy hiểm cùng với Khánh Hoàng.

Tuy nhiên, nhờ số điểm bình chọn từ khán giả mà Thái Hiển đã phải rời cuộc thi, nhường suất đi tiếp cho Khánh Hòa.

Xem chương trình Biến hóa hoàn hảo ngày 04/6:

 Nguồn: Tổng hợp