Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Biến hóa hoàn hảo 2016

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân

Với hình tượng nữ ca sĩ Lệ Quyên, thí sinh Lệ Ngọc đã xuất sắc chiến thắng các thí sinh tài năng còn lại để giành ngôi vị Quán quân Biến hóa hoàn hảo mùa đầu tiên.

Sau 2 tháng phát động và tổ chức, game show Biến hóa hoàn hảo đã đi đến chặng đường cuối để tìm ra ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên. Mặc dù ban đầu khi mới phát sóng, chương trình vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều với dàn giám khảo "trái tuyến" như MC Trấn Thành và chưa có nhiều kinh nghiệm như giám khảo Hari Won, hay cũng có nhiều người cho rằng cuộc thi đang ăn theo cuộc thi Gương mặt thân quen... Thế nhưng, với những gì mà giám khảo và cả thí sinh, cũng như ekip chương trình đã thể hiện trong suốt 2 tháng qua, dần dần, khán giả đã dành những tình cảm yêu mến cho cuộc thi này. Và có một điều chắc chắn, giọng hát tốt và khả năng biến hóa của thí sinh của gameshow Biến hóa hoàn hảo là điều mà khán giả công nhận.

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 1

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 2

Lệ Ngọc là Quán quân Biến hóa hoàn hảo mùa đầu tiên. Hình tượng nữ ca sĩ Lệ Quyên đã được thí sinh tài năng này tái hiện khá thành công trong suốt chặng đường cuộc thi diễn ra

Tối qua (30/7), gala trao giải Biến hóa hoàn hảo mùa đầu tiên đã được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV7. Kết quả cuộc thi cũng đã được công bố. Trong hình tượng nữ ca sĩ Lệ Quyên, thí sinh Lệ Ngọc đã xuất sắc chiến thắng các thí sinh tài năng còn lại để giành ngôi vị Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016. Các Á quân của chương trình lần lượt là: Hoàng Yến (hạng 2), Tuấn Phong (hạng 3), Việt Thái (hạng 4). Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về kết quả chung cuộc, nhưng công bằng mà nói, để đến với vòng chung kết, top 4 đều đã là quán quân trong trái tim mỗi khán giả. Và khách quan nhìn lại chặng đường của Lệ Ngọc ở Biến hóa hoàn hào thì chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng cho tài năng và sự nỗ lực của cô.

Điểm lại diễn biến trong đêm Gala trao giải của Biến hóa hoàn hảo diễn ra vào tối qua:

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 3

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 4

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 5

Bộ ba giám khảo Trấn Thành - Hari Won - Chí Tài cùng diện trang phục trắng mang không khí như một lễ cưới. Khi MC Đại Nghĩa thắc mắc tại sao không hẹn mình cùng mặc trang phục cho đồng bộ, Trấn Thành dí dỏm đáp trả: "Vấn đề ở đây là do thân hay không thân thôi anh!"

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 6

Lệ Ngọc cùng hòa giọng với hai thí sinh bị loại ở các vòng trước đó là Hà Vân và Ngọc Bảo Anh trong liên khúc những nhạc phẩm bolero bất hủ

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 7

Tuấn Phong - Lệ Ngọc tái hiện hình ảnh Mr.Đàm và Lệ Quyên khi song ca ca khúc "Tình đời"

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 8

"Phương Thanh" Hoàng Yến song ca ngọt ngào cùng trai đẹp "Noo Phước thịnh" Việt Thái ca khúc "Lỡ lầm"

Biến hóa hoàn hảo: Lệ Ngọc xuất sắc giành giải Quán quân- ảnh 9

Giám khảo Trấn Thành bất ngờ xuất hiện đầy tình tứ với ca khúc "Đêm nay anh mơ về em"

Hari Won song ca cùng Thu Hòa hit Anh cứ đi đi

 Hari Won song ca cùng "cô gái hát rong" Thu Hòa hit đình đám "Anh cứ đi đi"

Danh ca Họa Mi

Danh ca Họa Mi khiến khán giả thổn thức với ca khúc "Đừng xa em đêm nay"

Danh ca Giao Linh

Danh ca Giao Linh và thí sinh Ánh Linh song ca "Nỗi buồn hoa phượng". Tiết mục song ca đặc biệt này đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả