Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Biến hóa hoàn hảo 2016

Biến hóa hoàn hảo: Hari Won “á khẩu” vì “bản sao Đàm Vĩnh Hưng”

Thể hiện quá xuất sắc vai diễn của mình, Phùng Tuấn Phong khiến giám khảo “nổi da gà”.

Tập 8 Biến hóa hoàn hảo phát sóng tối 25/6 vừa qua đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả truyền hình. Trong số các tiết mục được trình diễn, “bản sao Đàm Vĩnh Hưng” Phùng Tuấn Phong là màn biến hóa ấn tượng nhất cho bộ 3 quyền lực Trấn Thành, Hari Won và Việt Trinh.

Các tiết mục tham gia trong tập này gồm có Đan Trường (Hoàng Tuấn), Đàm Vĩnh Hưng (Phùng Tuấn Phong), Lệ Quyên (Lệ Ngọc), Hari Won (Thu Hòa) và Minh Tuyết (Khánh Hoàng). Việc lựa chọn các nhân vật này cho thấy sự “chuyển hướng rõ rệt” trong phong cách của mỗi thí sinh dự thi. Kết thúc chương trình, hình tượng “anh bộ đội” của Tuấn Phong nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trong khi Khánh Hoàng là thí sinh phải ra về vì chưa thuyết phục được khán giả. Tiến thẳng vào Bán Kết cùng với “bản sao Đàm Vĩnh Hưng” là  “Lệ Quyên” Lệ Ngọc còn Hoàng Tuấn và Thu Hòa sẽ phải gặp lại nhau ở vòng Tái Đấu.

Chọn thể hiện ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn”, Tuấn Phong đã khiến cả 3 giám khảo “tim đập chân run” vì quá giống. Giám khảo Hari Won còn thừa nhận bản thân đã “á khẩu” khi nghe anh hát. Trong khi đó, Trấn Thành lại có cách ủng hộ khá “dị”, anh “đề nghị” Tuấn Phong phải xác nhận “không nhờ kỹ thuật viên bật nhạc cho… hát nhép”.

Việt Trinh thậm chí còn tỏ ra hoang mang vì không tin vào tai và mắt mình. Cô yêu được nhìn gần Tuấn Phong hơn để xác nhận đây chỉ là “bản sao” Đàm Vĩnh Hưng chứ không phải “bản xịn”. Sau khi “xác nhận thành công”, nữ giám khảo “tiện tay” ôm lấy nam thí sinh để bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình. MC Đại Nghĩa cũng nhân cơ hội “đục nước thả câu” chạy đến “ôm ké” nữ ca sĩ khiến Trấn Thành mắt “lườm rau gắp thịt” và chế giễu: “Khiếp, ông ấy cứ làm như Việt Trinh là suất cơm free vậy”.

Kết thúc phần nhận xét, cả 3 giám khảo đều đồng ý tặng Phùng Tuấn Phong 3 điểm 10 trọn vẹn, giúp anh trở thành điểm sáng của tuần 8 với số điểm tuyệt đối.

Về phần Lệ Ngọc, mặc dù chưa thực sự thể hiện giống hoàn toàn bản gốc Lệ Quyên nhưng phần trình diễn của cô lại gây xúc động mạnh cho cả 3 giám khảo. Việc “chưa giống bản gốc cho lắm” vì thế cũng không còn quan trọng nữa. Kết thúc phần thi của mình, Lệ Ngọc cũng nhận được số điểm tròn trĩnh, 30.

Trong phần nhận xét phiên bản “Hari Won” của Thu Hòa, Trấn Thành đã “chơi xỏ” bạn gái của mình bằng cách khen thí sinh này “hát rõ lời hơn” khiến anh “phê hơn”. Bản thân nữ ca sĩ gốc Hàn cũng phải đập bàn “ghen tị” vì mình đã tìm được “đối thủ”. Tuy không đạt được số điểm tối đa nhưng Thu Hòa cũng nhận được 3 điểm 9,5 từ các vị giám khảo.

Về phần Hoàng Tuấn, do kinh nghiệm sân khấu còn non nớt nên anh chưa thể hiện thành công vai diễn của mình. Tuy nhiên, nhiêu đó cũng đủ để anh mang về cho mình 3 điểm 9,5 giống Thu Hòa.

Khánh Hoàng, mặc dù cũng nhận được 3 điểm 9,5 từ giám khảo nhưng với tỷ lệ lựa chọn 60-70 từ khán giả, anh đã buộc phải nói lời chia tay với chương trình trước sự tiếc nuối của 3 giám khảo.