Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biên đạo múa của BTS bị "mắng oan"... Thực hư vụ vừa nhảy vừa chảy máu chân của Yuju (GFriend)

Có vẻ như cư dân mạng đã quá vội vã khi chỉ trích biên đạo Son Sung Deuk.

Nối tiếp chùm thông tin về vết thương chảy máu chân của Yuju khi biểu diễn "Love Whisper" trên Show Champion. Sau khi đoạn video ghi lại sân khấu được chia sẻ rộng rãi, đã có không ít khán giả và người hâm mộ của Hội Bạn Gái tỏ ra vô cùng giận dữ với biên đạo múa Son Sung Deuk - tác giả của bài nhảy gây tranh cãi.

Yuju

Theo họ, vũ đạo của "Love Whisper" rất nặng và có phần quá sức với một nhóm nữ. Thật khó hiểu vì sao biên đạo Sung Deuk lại có thể đem phong cách từ một boygroup như BTS và chuyển nó trọn vẹn vào bài nhảy của GFriend. Liệu rằng, ông đã đánh giá đúng đắn độ khó của vũ đạo cũng như mối đe dọa của nó đối với sức khỏe của các thành viên hay chưa? Và ai sẽ là người chịu trách nhiệm cho vết thương chảy máu của Yuju, cho những khán giả đã phải xem sân khấu đổ máu trên truyền hình...

Tuy nhiên, một thông tin vừa được chia sẻ mới đây đã vớt vát phần nào áp lực cho biên đạo Son Sung Deuk. Nguồn tin này cho biết, kỳ thực Yuju không hề bị thương do vũ đạo của "Love Whisper", thay vào đó cô đã vô tình khiến mắt cá chân của mình va vào một góc nhọn trong phòng chờ. Nữ thần tượng đã không có thời gian để làm sạch máu cũng như vết thương trước khi lên sân khấu.

Yuju

Chia sẻ trên chương trình phát thanh "2 O'Clock Escape Cultwo Show", Yuju cho biết, "Trong sân khấu tái xuất đầu tiên, máy quay đã ghi lại hình ảnh đôi chân chảy máu của tôi. Nói thật là tôi không biết vì sao nó lại chảy như vậy. Cứ thế, tôi lau nó đi và... hết chuyện".

Bạn có thể xem lại toàn bộ màn trình diễn "Love Whisper" của GFriend trên Show Champion trong clip bên dưới: