Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biên đạo của Block B phản ứng thế nào khi bị Huỳnh Anh copy 100% màn trình diễn?

Sau những lùm xùm xung quanh việc Huỳnh Anh đạo nhái phần trình diễn của U Kwon (Block B) trên sân khấu Hoán đổi, cuối cùng người trong cuộc cũng đã lên tiếng.

Trong tập 10 Hoán đổi vừa qua, diễn viên Huỳnh Anh bị dính nghi án đạo nhái khi "bê nguyên" phần trình diễn của thành viên U Kwon của Block B đã thể hiện trong chương trình Hit The Stage trước đó lên sân khấu. 

Clip so sánh màn trình diễn của Huỳnh Anh và U Kwon

Sau khi nhận không ít gạch đá và những ồn ào không đáng, Huỳnh Anh cũng đã lên tiếng giải thích rằng mình hoàn toàn "không "đạo" 99,9% tiết mục gốc mà cover lại 100% tiết mục trên tinh thần thử thách của cuộc thi Hoán đổi bởi trong tập này được thử thách trở thành 1 dancer". Thế nhưng, lời giải thích này dường như vẫn không thể xoa dịu được các fan của Block B. 

Nhiều fan còn bức xúc gửi đoạn clip Huỳnh Anh hóa thân thành nhân vật Joker trong chương trình Hoán đổi cho Mandoo, Jae Min và Ki Beom - 3 thành viên chủ chốt của BB Trippin, cũng là biên đạo chính cho vũ đạo cho của U Kwon và nhóm Block B. Và phản ứng của cả ba anh chàng này đều là rất ngạc nhiên vì màn "cover" này của Huỳnh Anh

Biên đạo của Block B đáp trả Huỳnh Anh

Jea Min trả lời: "Tôi đã xem video đó rồi, anh ta copy giống hệt luôn. Tôi không biết phải làm gì nữa"

Biên đạo của Block B đáp trả Huỳnh Anh

Ki Beom trả lời đầy cảm thán: "Tôi đã xem nó rồi... Cảm ơn bạn!!"

Thành viên Mandoo của BB Trippin còn "đanh đá" hơn khi ngay sau khi nhận được tin đã đăng lên twitter hình ảnh một chú chó kèm caption đá xoáy Huỳnh Anh.

"Tôi nghe đồn có ai đó động chạm đến Joker nhà chúng ta thì phải #ukwonblockb #bbtrippin #Joker #blockbbastarz "

Huỳnh ANh

Huỳnh Anh

Vừa có quyết định lấn sân sang âm nhạc, Huỳnh Anh đã vướng phải nghi án đạo nhái không đáng có như thế này quả thật là một điều đáng tiếc cho anh chàng. Có lẽ sau sự cố lần này, anh chàng không chỉ mất ít nhiều điểm trong mắt khán giả mà còn phải cẩn thận hơn mỗi khi quyết định mang một màn trình diễn nào đó lên sân khấu.