Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BIẾN: Cheng Xiao bất ngờ than thở trên mạng xã hội rằng mình mệt mỏi vì làm việc quá sức, fan e ngại cô sẽ bỏ Cosmic Girls để về Trung Quốc hoạt động

Liệu thành viên nổi tiếng nhất của Cosmic Girls có đi vào con đường như các thần tượng gốc Trung Quốc từng đi trước đây?

Cheng Xiao ra mắt vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành thành viên nổi tiếng nhất của Cosmic Girls (WJSN). Kể từ đó, nữ thần tượng đã không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Lịch trình làm việc của cô luôn bị phủ kín bởi những đợt quảng bá với nhóm, đi show tạp kỹ, chụp quảng cáo, làm cố vấn chuyên môn, thậm chí còn có cả lịch... tập luyện thể thao (môn thể dục dụng cụ) để đi thi ISAC.

Cheng Xiao

Cheng Xiao

Vào đầu năm nay, Cheng Xiao cùng 12 thành viên chung nhóm đã làm việc chăm chỉ cho mini-album thứ tư "Dream Your Dream". Có lẽ vì phải đảm đương quá nhiều công việc, phải thường xuyên di chuyển qua lại giữa Trung Quốc và Hàn Quốc nên cách đây không lâu, Cheng Xiao đã đăng trên tài khoản Weibo của mình rằng cô ấy đã quá mệt mỏi. Mặc dù bài đăng bị xóa ngay lập tức nhưng người hâm mộ vẫn kịp lưu lại nội dung của nó.

Cheng Xiao

"Đây là lần đầu tiên tôi nói ra điều này, nhưng tôi thực sự mệt mỏi quá. Tôi hy vọng rằng họ có thể dành nhiều suy nghĩ hơn cho chúng tôi"

Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của Cheng Xiao một nhưng họ còn e ngại việc nữ thần tượng sẽ rời nhóm gấp mười lần. Nhờ các hoạt động solo và vai trò cố vấn tại show "Idol Producer", độ nổi tiếng của Cheng Xiao ở quê nhà đã tăng đáng kể, chắc chắn không thiếu những công ty quản lý mời gọi cô nàng đầu quân cho mình. Chẳng fan nào muốn nghĩ đến tình huống xấu nhất, rằng Cheng Xiao sẽ từ bỏ tất cả để trở về Trung Quốc hoạt động độc lập như những tiền bối Han Geng, Kris Wu, Luhan, Tao, Jia...

Cheng Xiao

Hiện tại, fan của Cheng Xiao nói riêng và Cosmic Girls nói chung vẫn đang theo sát từng động thái của nữ thần tượng. Mong rằng hai công ty quản lý Yuehua Entertainment và Starship Entertainment sẽ có những điều chỉnh hợp lý để giải quyết vấn đề của cô nàng.