Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến căng: Vương Nguyên (TFBOYS) bị bắt quả tang hút thuốc phì phèo nơi công cộng

Những bức ảnh về thành viên TFBOYS hút thuốc cực 'nghệ' đang khiến mạng xã hội Weibo dậy sóng.

Hôm nay (21/5), mạng xã hội Weibo chao đảo khi paparazzi xứ Trung tung ra hình ảnh Vương Nguyên (TFBOYS) đang hút thuốc lá. Cụ thể là ngày 20/5, dàn cast của chương trình "Haha Nông Phu" bao gồm Vương Nguyên, Dương Siêu Việt, Giả Nãi Lượng và Đổng Đại Lực đã có một bữa cơm thật mật tại một nhà Hàng thuộc Bắc Kinh. 

Video và hình ảnh chụp lén từ xa cho thấy Vương Nguyên ngồi cạnh Dương Siêu Việt, tay cầm điều thuốc lá và hít hơi, nhả khói rất thành thục. Tuy chất lượng hình ảnh khá kém nhưng không thể phủ nhận người trong video chính là thành viên TFBOYS. Ngay lập tức, từ khóa "Vương Nguyên hút thuốc" đã lên No.1 nhiệt sưu của Weibo. 

Phần lớn fan Trung đều tỏ ra khá sốc và choáng váng trước hình ảnh lạ lẫm này của Vương Nguyên. Trước đây, nam thần tượng luôn được yêu thích bởi hình ảnh trẻ thơ, đáng yêu, trong sáng.

Đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Một số fan cho rằng năm nay Vương Nguyên đã 19 tuổi, có thể hút thuốc tùy ý. Tuy nhiên, vẫn có không ít người phản đối, cho rằng việc nam thần tượng hút thuốc lá trong nhà hàng (các nhà hàng Bắc Kinh đều cấm hút thuốc), lại ngồi gần phụ nữ (ý chỉ Dương Siêu Việt (Rocket Girls) là điều đáng để lên án. Ngang trái thay, bạn cùng nhóm với Vương Nguyên là Dịch Dương Thiên Tỷ còn đang hoạt động tích cực với vai trò đại sứ chống khói thuốc. 

Được biết, loạt ảnh và video chụp lại cảnh Vương Nguyên hút thuốc bên dàn cast "Haha Nông Phu" vẫn đang được chia sẻ rầm rộ, thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc nói riêng, netizen Châu Á nói chung.