Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Biến căng: Thủy Tiên gào thét, bật khóc muốn giải nghệ trên livestream vì những lùm xùm từ thiện!

Mới đây, Thủy Tiên bộc lộ áp lực của bản thân trước công việc từ thiện của mình.

Trong vài ngày vừa qua, bà Phương Hằng trở lại với tuyên bố vạch trần Đàm Vĩnh Hưng. Đáp trả lại, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bà vu khống.

Thủy Tiên

Vào ngày 26 tháng 8, cuộc chiến thượng lưu của giới nghệ sĩ có biến mới. Theo đó, bà Phương Hằng tự hứa sẽ chi một viên kim cương làm từ thiện nếu các nghệ sĩ Trấn Thành, Trịnh Kim Chi, Thủy Tiên,... sao kê khoản từ thiện của mình.

Tối ngày 26/8, Thuỷ Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ vừa kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua. Trên sóng hơn 300 nghìn người xem, nữ ca sĩ bật khóc nức nở và cho biết rất áp lực vì bị dư luận tấn công trong suốt thời gian qua. 

Thủy Tiên

Đại diện vợ, Công Vinh cho biết sẽ công khai sẽ tiền từ thiện trong thời gian tới: "Tôi là người chồng không thể nhìn vợ bất lực. Nhiều ngày trước có nhiều người phá công việc khiến Thủy Tiên muốn tuyên bố giải nghệ, tôi là chồng cảm thấy không giúp được gì nhưng hôm nay tôi có nghe thông tin là chị Hằng có nói là muốn vợ chồng tôi sao kê trong chuyến đi từ thiện. Tôi cũng muốn sao kê hết để cho mọi người biết, sắp tới sau khi hết dịch tôi muốn mời chị Hằng, các cơ quan báo chí quan tâm đến vấn đề này sẽ cùng đến ngân hàng livestream để mọi người biết chúng tôi đã nhận được bao nhiêu, những ai chuyển tiền vào, chi cho những địa điểm nào để mọi người biết rõ".

Cựu cầu thủ cũng nhấn mạnh: "Chuyên từ thiện là xuất phát từ cái tâm, chúng tôi chỉ thay mặt mọi người để đi ủng hộ, chúng tôi rất quý vì có thể hỗ trợ đồng bào miền Trung. Chúng tôi để có được ngày hôm nay đã phải đổ mồ hôi, nước mắt mới có được sự nghiệp nên không thể vì cái chuyện Thủy Tiên đi từ thiện mà nhiều người nói chúng tôi ăn chặn, chửi bố mẹ, con gái chúng tôi không ra gì, kể cả phá nồi cơm của chúng tôi. Lần này, chúng tôi lên tiếng vì không thể ngồi yên để chà đạp."

Có thể thấy, lùm xùm từ thiện này sẽ không khép lại. Cư dân mạng đang chờ đợi các ngôi sao khác như Trấn Thành, Hà Hồ, Trịnh Kim Chi lên tiếng.