Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến căng: nghi vấn Jack nói xấu sau lưng Sơn Tùng M-TP, đỉnh điểm còn gọi ViruSs là 'thằng'

Theo như thông tin trong đoạn clip đang được lan truyền khắp MXH, Jack tỏ ra rất khó chịu khi nhắc đến 2 đàn anh là ViruSs và Sơn Tùng M-TP.

Tối 30/5, MXH không khỏi xôn xao trước đoạn clip quay lại cảnh một nhân vật được cho là Jack đang phát biểu những lời không hay về Sơn Tùng M-TP và hot streamer ViruSs. Cụ thể, người được cho là Jack đã nhắc đến Sơn Tùng M-TP rằng: "...4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài "Nơi này có anh" á là của... (clip bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết". Đoạn clip được quay ở góc khá mờ, không hề rõ nhân vật trong khung hình, tuy nhiên từ giọng nói đậm chất miền Tây và dáng người, rất nhiều người khẳng định đây chính là giọng ca "Hồng nhan"

Clip Jack nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs đang gây tranh cãi trên MXH

Dù không nhắc đích danh, nhưng xâu chuỗi lại các chi tiết, khán giả có thể đoán được Jack dường như đang đề cập đến Sơn Tùng M-TP. Chi tiết "4 bài đến 5 bài" có thể nhắc đến việc Sơn Tùng đã hứa về chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2020 sẽ có cả một album với nhiều ca khúc. Đến chi tiết xoay quanh ca khúc "Nơi này có anh" thì đã quá rõ ràng và chắc chắn là đề cập đến Sơn Tùng M-TP.

Khi đoạn clip được lan truyền đã gây nên sự tranh cãi rất lớn trên mạng xã hội, một bộ phận không nhỏ cho rằng đây không phải là Jack trong khi rất nhiều người yêu cầu phía Jack nên có sự giải trình rõ ràng về vấn đề này để tránh đưa mọi chuyện đi xa hơn.

Vì là những lời lẽ tiêu cực ám chỉ đến Sơn Tùng M-TP, thế nên trong các diễn đàn và group của fan Sơn Tùng, Sky đều như "ngồi trên đống lửa". Ngay lập tức, đã có người chỉ ra bằng chứng khẳng định nam thanh niên trong đoạn clip chắc chắn là Jack thông qua chiếc vòng cổ đeo ở tay.

Biến: Jack bị nghi nói xấu Sơn Tùng 1

Chiếc vòng tay dân mạng soi được từ chàng trai trong clip

Biến: Jack bị nghi nói xấu Sơn Tùng 2

Theo netizen, Jack cũng có một chiếc ngoài đời

Khi nhìn kĩ trong đoạn clip, có thể thấy người trong đoạn clip tay phải đeo một chiếc vòng có vẻ như là làm từ kim loại. Cư dân mạng đã nhanh chóng đối chiếu với một tấm hình tự chụp của Jack trước gương cách đây chưa lâu và nhận xét: trên tay Jack quả thật mang một chiếc vòng khá giống về kiểu dáng lẫn chất liệu với người trong đoạn clip. Tuy nhiên, vì đoạn clip trên được quay khá tối và mờ, khó có thể nhìn rõ được chiếc vòng tay có hình dạng như thế nào nên cũng chưa thể đi đến kết luận chính xác.

Ngoài chiếc vòng tay, cộng đồng mạng còn soi được chiếc áo của nhân vật trong clip khác giống với chiếc áo mà nam ca sĩ từng mặc thuở còn hoạt động chung với K-ICM. Cứ như vậy, antifan khẳng định người nói xấu cả Sơn Tùng M-TP lẫn ViruSs chính là Jack. 

Biến: Jack bị nghi nói xấu Sơn Tùng 3

Chiếc áo của chàng trai trong clip, Jack đã từng diện chung với K-ICM

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phát hiện của cộng đồng mạng khi Jack từng mặc chiếc áo trùng khớp với nhân vật nam trong đoạn clip, hơn nữa, FC Đóm còn đang tranh cãi chuyện chi tiết chiếc vòng của nhân vật trong clip thực chất là hình xăm và như vậy nó hoàn toàn khác biệt với Jack của đời thực. 

Hiện tại, cả đại diện của Jack và Sơn Tùng M-TP đều im lặng trước vụ việc. Ngay cả Sky cũng đang bình tĩnh chờ phát ngôn chính thức từ công ty chứ không vội vàng quy chụp hay công kích FC Đom Đóm.