Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến căng đến từ Lizzo: Cô nàng lên tiếng tố cáo Tiktok xóa những clip áo tắm của mình!

Mới đây, Lizzo đã tức giận khi Tiktok xóa đi những clip áo tắm của mình trên nền tảng ứng dụng này.

Là một nghệ sĩ cá tính, Lizzo luôn tự tin khoe cơ thể mũm mĩm của mình, bất chấp trào lưu phụ nữ phải xinh đẹp theo chuẩn mực nhất định. Trong năm 2019, tên tuổi của cô nhanh chóng được biết đến với ca khúc viral mạnh mẽ là "Truth Hurts". Lizzo cũng là ngôi sao thắng được nhiều giải Grammy vừa qua.

Lizzo

Mới đây, Lizzo vừa lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng khi TikTok (mạng xã hội video đang được giới trẻ ưa chuộng) gỡ clip cô mặc áo tắm và hát ca khúc Tonight You Belong to Me.

Lizzo nói: "Tik Tok tiếp tục gỡ các video của tôi mặc đồ tắm nhưng cho phép các video khác của các cô gái trong bộ đồ tắm. Tôi tự hỏi tại sao? TikTok ... chúng ta cần nói chuyện." Nữ nghệ sĩ cho rằng đây là sự kì thị cơ thể.

Mới đây, đại diện của Tiktok đã chia sẻ với một kênh thông tin rằng họ đã khôi phục những clip áo tắm của Lizzo. Bên ứng dụng này cũng đã liên lạc với nữ nghệ sĩ để trình bày sự việc.

Tiktok cũng chia sẻ thêm không có lý do xóa video liên quan đến việc kì thị cơ thể phụ nữ: "Một trong những video của Lizzo đã vi phạm nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi khi cô ấy trông như đang mặc đồ lót khiêu khích. Tuy nhiên sau đó, chúng tôi đã ra soát lại và nhận ra đây là đồ tắm. Tiktok đã thực hiện khôi phục lại toàn bộ."

Hy vọng sau hiểu lầm này, Lizzo và Tiktok sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển đi lên hơn nữa. 

Từ Khóa:

Lizzo

Truth Hurts