Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến căng: Đang trên đà trở thành siêu sao, sự nghiệp của Idol 'tan hoang' vì một clip!

Mới đây, ngôi sao nhạc đồng quê là Morgan Wallen bất ngờ bị lộ một video phân biệt chủng tộc khiến sự nghiệp của anh điêu đứng.

Morgan Cole Wallen là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc đồng quê người Mỹ. Năm 2020, Morgan Wallen giành được giải thưởng CMA cho "Nghệ sĩ mới của năm". Album thứ hai của nam nghệ sĩ, "Dangerous: The Double Album", được phát hành vào năm 2021 và đứng đầu bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia.

Morgan Cole Wallen

Mới đây, tương lai của Morgan Wallen đang dường như bị đặt dấu chấm hết bởi đoạn clip phát ngôn miệt thị, phân biệt chủng tộc được TMZ đăng tải. Trong đoạn clip được đăng tải bởi hàng xóm của Morgan, người xem có thể nghe rõ những câu chửi tục tĩu như "Take care of this p*ssy-a** m*ther**ker" và "take care of this p*ssy-a** n***er".

Sự kiện này nhanh chóng tạo nên một làn sóng tẩy chay nam nghệ sĩ. Hãng đĩa chủ quản, Big Loud thông báo sẽ đình chỉ hợp đồng thu âm của Morgan, trong khi đó Republic Records, chi nhánh của Universal Music Group, đơn vị phát hành nhạc của Morgan cũng phát ngôn: "hành động như vậy là không thể tha thứ, chấp nhận được".

Bên cạnh đó, rất nhiều nhà đài loại bỏ nhạc của nam nghệ sĩ. Nhiều ngôi sao nhạc đồng quê danh tiếng khác đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng với cách hành xử của Morgan Wallen. Trước tình hình đó, nam nghệ sĩ đã lên tiếng: "Tôi thành thật xấu hổ và xin lỗi. Tôi đã sử dụng những câu từ phân biệt chủng tộc không thể chấp nhận nổi và tôi chỉ ước có thể rút lại những lời đó. Không thể bào chữa nổi khi sử dụng loại ngôn từ đó. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất..."

Từ Khóa:

Morgan Wallen