Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến căng: Ariana Grande và Justin Bieber đạt No.1 Billboard Hot 100, một nam rapper chửi thẳng 'đây là lừa gạt'

Mới đây, Ariana Grande và Justin Bieber chính thức đạt được No.1 Billboard Hot 100 với 'Stuck With U'. Tuy nhiên, biến lớn cũng bắt đầu từ đây.

Mới đây, trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, ca khúc đứng đầu bảng tuần này đã thuộc về 'Stuck With U' của Ariana Grande và Justin Bieber. Tuy nhiên, có vẻ chiến thắng của cặp đôi này không khiến nam rapper 6ix9ine khâm phục.

Billboard Hot 100

Sau khi bài hát 'Gooba' ra mắt ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, rapper gây tranh cãi 6ix9ine đã chia sẻ một video cáo buộc Billboard gian lận. Mặc trang phục toàn màu trắng, 6ix9ine bắt đầu: "Tôi muốn cả thế giới biết rằng Billboard là thứ dối trá." anh nói, "Bạn có thể mua vị trí No.1 trên Billboard."

6ix9ine tiếp tục đưa ra bằng chứng: "“Stuck With U” được báo cáo thu về 60.000 đơn vị vào phút cuối cùng, trong đó 30.000 bản được mua bởi 6 thẻ tín dụng. Khi tôi hỏi người chủ của 6 thẻ tín dụng đó bắt nguồn từ đâu, thì đội ngũ Billboard chia sẻ không thể tiết lộ thông tin trên." 

rapper

Trước tình hình đó, Ariana Grande đã lên tiếng đáp trả nam rapper một cách khéo léo: "Mọi người theo dõi tôi từ lâu cũng biết tôi chưa bao giờ quan trọng hóa những con số và thứ hạng. Tôi đã không hề có ca khúc số một nào trong 5 năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình, và điều đó không hề làm tôi bất mãn. Âm nhạc là thứ quan trọng nhất.[...] Đối với bất kỳ cá nhân nào cảm thấy không hài lòng với vị trí của họ trên BXH tuần này, cố gắng để tìm ra mọi ngóc ngách chỉ để gây mất thể diện cho những người phụ nữ chăm chỉ (và họ chỉ tấn công duy nhất phụ nữ vì một lý do nào đó...), tôi yêu cầu bạn hãy dành một khoảnh khắc để tự hạ mình."

Mặt khác, Justin Bieber cũng lên tiếng giải thích về 6 thẻ tín dụng trên: "Luật ghi rõ ràng "Mỗi thẻ tín dụng mua được tối đa 4 bản", nhiều hơn đều không được tính. Chính công ty Nielsen cũng đã tự mình kiểm tra và mọi điều chúng tôi làm đều hợp lệ bởi vì đó là công sức, là tiền bạc do fans của chúng tôi bỏ ra."

Ariana Grande

6ix9ine đã phản ứng nhanh chóng với một video khác, giải thích rằng sự thất vọng của anh ấy là với Billboard chứ không phải Ariana Grande: "Tôi không muốn bạn nghĩ rằng tôi đang đến với bạn," anh nói. "Tôi không có ý nói Ariana Grande không tài năng hay không thể hát. Bạn là một ca sĩ xinh đẹp. Bạn không hiểu nỗi đau của tôi." Tiếp đó, nam rapper... kể về mẹ mình: "Mẹ tôi thường thu thập lon trên đường phố. Tôi từng làm hỏng bàn và làm máy rửa chén".

Hiện tại, cuộc căng thẳng vẫn chưa kết thúc.