Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Biến bắt cóc, buôn người thành tình ái sắc dục, bộ phim '365 Days' bị tẩy chay mạnh mẽ!

Mới đây, rất nhiều khán giả, bao gồm cả người của công chúng đã lên án mạnh mẽ bộ phim mang tên '365 Days'.

'365 Days' là một bộ phim tình cảm lãng mạn khiêu dâm Ba Lan năm 2020 của đạo diễn Barbara Białowąs và Tomasz Mandes. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết được viết bởi Blanka Lipińska. Chuyện phim xoay quanh một người phụ nữ đi du lịch tới đảo Sicily, cô bị bắt cóc và giam giữ trái phép bởi một tay trùm mafia sống tại đây, tay trùm này cho cô quãng thời gian một năm để học cách yêu anh ta. Trong phim có rất nhiều cảnh nóng “bạo liệt”, đây được xem là một trong những yếu tố khiến phim gây sốt với người xem. 

365 days

Tuy nhiên, hiện tại bộ phim đang bị phản đối mạnh mẽ. Chiến dịch ký tên trên trang Change.org do Mikayla Zazon, một người truyền cảm hứng ở lĩnh vực thể hình, khởi xướng. Cô viết: “Netflix rõ ràng đã đứng về phía những kẻ bạo hành khi cho phép một bộ phim tô hồng, lãng mạn hóa và bỏ qua cho hành vi xâm hại tình dục đứng trong top 10 những bộ phim nên xem trên toàn cầu”.

365 days

Chiến dịch ký tên diễn ra sau khi nữ ca sĩ Duffy gửi thư ngỏ tới ông Reed Hastings, CEO của Netflix, bày tỏ nỗi quan ngại của bản thân. Từng bị bắt cóc và cưỡng hiếp, cô gọi ứng dụng xem phim trực tuyến là “vô trách nhiệm” khi trình chiếu bộ phim.

“Tôi không muốn là người phải viết cho ông những lời sau đây, nhưng trách nhiệm thôi thúc tôi phải lên tiếng, bởi những trải nghiệm đau đớn tôi từng phải trải qua chính là thứ được các vị gọi là ‘tình ái trưởng thành’”, cô viết.

Tuy nhiên, đáp lại những tranh cãi này, đại diện của Netflix cho rằng mọi người có thể lựa chọn những bộ phim phù hợp với họ. Mặt khác, bộ phim vẫn dự tính quay phần 2 dù phần đầu bị giới phê bình đánh giá tiêu cực. 

Từ Khóa:

365 days