Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chỉ trích trình diễn phản cảm, Nguyễn Trần Trung Quân đanh thép đáp trả: ‘Idol Kpop cởi áo thì khán giả cổ vũ, nghệ sĩ Việt tại sao bị chê trách?’

Anh còn khẳng định, màn trình diễn gây trái chiều trên MXH đang dẫn đầu các bảng xếp hạng và những người chỉ trích toàn là nick ảo.

Mới đây, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng gây tranh cãi khi cởi áo trên sân khấu trình diễn và có tạo hình khó hiểu. Hình ảnh Denis Đặng mặc chiếc áo làm từ dải lụa và hở hang nhiều điểm đã khiến CĐM dậy sóng chê trách.

Đáp lại lời chỉ trích của dân mạng, Nguyễn Trần Trung Quân đã lập tức trả lời phỏng vấn khá cứng rắn. Anh cho rằng nguyên nhân khiến dân mạng cảm thấy phản cảm là vì thiếu ánh sáng, tạo hình nhân vật bị lòe loẹt, sến súa. Hình ảnh chụp trực tiếp trên sân khấu, khác hoàn toàn so với hình ảnh livestream và nếu không có phần ánh sáng mạnh và chuẩn trên sân khấu, “tạo hình cổ trang nhìn sẽ rất buồn cười”.

Nói về màn biểu diễn cởi áo bị cho là phản cảm của Denis Đặng, Trung Quân giải thích cụ thể:

"Các thần tượng Kpop, khi cởi áo, được khán giả reo hò, cổ vũ. Tại sao nghệ sĩ Việt lại bị chê trách? Tôi nghĩ do tổng thể không đẹp ngay từ đầu nên mọi người sẽ nhìn với ánh mắt không thoải mái. Khán giả không xem trực tiếp nên cũng không hiểu hết được phần trình diễn. Màn biểu diễn này đang đứng đầu bảng xếp hạng và nhận được khá nhiều bình luận tích cực. Tôi nghĩ những lời chỉ trích đa phần đến từ những người dùng nick ảo", anh chia sẻ.

Hiện tại, MXH vẫn đang có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phần trình diễn của hai nam chính “Canh ba”.