Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bích Phương vừa làm được điều mà tính đến nay, mới có 3 nữ ca sĩ ở Vpop thực hiện được

Đó chính là ghi danh vào câu lạc 'trăm triệu view' với MV hot nhất sự nghiệp.

Cách đây ít giờ, Bích Phương đã có MV đầu tiên trong sự nghiệp chạm mốc 100 triệu view thuộc về "Bùa yêu" - bản hit đình đám nhất trong sự nghiệp của cô nàng mê khoai lang nướng. Đây là sản phẩm thứ 4 của Vpop 2019 đạt được thành tích ấn tượng như vậy sau "Ghen" (Erik ft Min), "Đã lỡ yêu em nhiều" (JustaTee) và "Trái tim em cũng biết đau" (Bảo Anh).

MV Bùa yêu đạt 100 triệu view

Sau khoảng hơn 10 tháng phát hành, "Bùa yêu" cuối cùng cũng thu về con số trên 100 triệu lượt xem

"Bùa yêu" là đối thủ cạnh tranh gay gắt của "Chạy ngay đi" hồi giữa tháng 5/2018. Thời điểm ấy, nhiều khán giả khẳng định Bích Phương đang chơi "nước cờ liều" khi dám đối đầu trực diện "hoàng tử mưa" vào cùng một khung giờ, một ngày ra mắt. Thế nhưng, sự dũng cảm của cô đã nhận về "trái ngọt" khi "Bùa yêu" có được đến hơn 5 triệu view chỉ sau 24h lên sàn, lọt top 15 những video được xem nhiều nhất thế giới trong ngày, thậm chí có lúc còn đẩy "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng xuống vị trí thứ 2 Top trending Youtube để nắm giữ Top No.1. 

Ngay cả Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi khi đối đầu với Sơn Tùng M-TP đều từng thất thế nhưng Bích Phương may mắn không như vậy

Tuy có xuất phát điểm thuận lợi nhưng "Bùa yêu" cũng cần đến 10 tháng mới giúp Bích Phương gia nhập đường đua nhóm ca sĩ trăm triệu view ở Vpop, trong đó, cô là nữ ca sĩ thứ 4 (sau Hương Tràm, Bảo Anh và Min) cạnh tranh được với nhóm "quái vật nhạc số" toàn những cái tên quen thuộc như: Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Erik,...