Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bích Phương vừa bị đá văng khỏi vị trí nữ nghệ sĩ có MV nhiều người xem nhất trong 24h đầu bởi...

... Hương Giang chứ còn ai vào đây nữa.

Là phần tiếp theo của "Anh đang ở đâu đấy anh", Hương Giang chẳng những không giải quyết triệt để mâu thuẫn từ phần 1 mà còn để Jack phản bội lần 2. Tuy khiến khán giả ức chế trong suốt 10 phút thời lượng nhưng đây lại là yếu tố cần và đủ để nàng Hậu chuyển giới có thêm 1 hit, đồng thời có tiền đề để thực hiện phần 3 với cái kết viên mãn và hài lòng số đông hơn. 

MV "Em đã thấy anh cùng người ấy"

Cốt truyện ngược tâm, bài học rút ra sâu sắc cùng phần hình ảnh cộng hưởng với âm nhạc, tất cả đã tạo nên một phiên bản #ADODDA khá hoàn hảo, trong đó Hương Giang không chỉ làm tốt vai trò của một ca sĩ mà còn bộc lộ năng khiếu diễn xuất tự nhiên, chân thật. Điều này đủ sức lý giải con số 1 triệu view - 2 giờ phát hành (theo thống kê của Metub Network thời điểm Youtube chưa nhả view), thống trị Top 1 trending Youtube sau 9 giờ mà "Em đã thấy anh cùng người ấy" đạt được. 

Chưa dừng lại ở đó, vào đúng 19h ngày 12/3, tức là tròn 1 ngày #EDTACNA lên sóng, MV đã có được hơn 5 triệu lượt xem, chính thức phá vỡ kỷ lục từng được Bích Phương thiết lập cho vị trí: nữ nghệ sĩ có MV nhiều view nhất trong 24h đầu, tương ứng cũng là thành tích tốt nhất mà Hương Giang dành được trong suốt 7 năm hoạt động nghệ thuật. 

lượng view sau 24h của Bùa yêu

Sau 1 ngày ra mắt, "Bùa yêu" của Bích Phương từng đạt 5.045.240 view, đứng Top 2 Trending Youtube

lượng view sau 24h phát hành của Em đã thấy anh cùng người ấy

Thành tích này đã bị Hương Giang xoá bỏ với lượng view chênh lệch không là bao nhưng #ADODDA phần 2 lại chiếm lĩnh vị trí No.1 Trending. Ngoài ra, lượt like MV của Hương Giang sau 24h là 294.000, còn với "Bùa yêu" là 147.000

Hiện tại, lượng view của "Em đã thấy anh cùng người ấy" đã là 7,2 triệu view và vẫn dẫn đầu tab thịnh hành Youtube. Tính từ đầu năm đến nay của Vpop 2019, đây chính xác là MV hot nhất ở làng nhạc Việt. 

hình ảnh của Hương Giang trong Em đã thấy anh cùng người ấy

hình ảnh của Hương Giang trong Em đã thấy anh cùng người ấy 1

hình ảnh của Hương Giang trong Em đã thấy anh cùng người ấy 2

Vừa phải hoàn thành #ADODDA phần 2, vừa phải đảm nhận vai trò, nghĩa vụ của một Tân Hoa hậu, những gì mà Hương Giang đang có hoàn toàn xứng đáng.